Viên uống hoa hồng dhc của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống hoa hồng dhc của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?:  Vên uống dầu hoa hồng thơm cơ thể dhc kết hợp Citronellol trong tinh dầu xả và Geraniol tinh dầu hoa hồng tạo ra mùi hương ngọt tự nhiên cho cơ thể dài lâu  Viên uống hoa hồng dhc của Nhật chứa chất chống oxy hóa mạnh, có đến 850 thành phần tạo ra mùi hương, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể thay đổi sau 2-3 giờ...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Viên uống hoa hồng dhc của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?:  Vên uống dầu hoa hồng thơm cơ thể dhc kết hợp Citronellol trong tinh dầu xả và Geraniol tinh dầu hoa hồng tạo ra mùi hương ngọt tự nhiên cho cơ thể dài lâu

 Viên uống hoa hồng dhc của Nhật chứa chất chống oxy hóa mạnh, có đến 850 thành phần tạo ra mùi hương, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể thay đổi sau 2-3 giờ uống.

Viên uống dầu hoa hồng thơm cơ thể DHC

Viên uống hoa hồng dhc của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Bịch có 60 viên – 30 ngày
 • Mã vạch: 4511413623510
 • Gía tham khảo : 480.000 vnđ

Viên uống hoa hồng dhc của Nhật là gì?

 • Theo thời gian các tuyến bã nhờn trên cơ thể sẽ bị tổn hại do các tác nhân như khói, bụi, ánh nắng,… làm cho làn da bị lão hóa khiến cho mật độ của axit 9-hexadecene và Lipid peroxide trên da tăng lên. Và khi lượng  axit 9-hexadecene và Lipid peroxide quá nhiều chúng sẽ bị oxy hóa gây ra mùi hôi trên cơ thể.
 • Tuy mùi hôi không gây tác hại cho cơ thể nhưng sẽ làm cho người xung quanh cảm thấy không tự nhiên và muốn đứng xa mình 1 chút vô tình làm chúng ta mất đi cảm giác tự tin trong giao tiếp,  khiến đang lo lắng về cơ thể… Viên uống thơm cơ thể dhc sẽ giúp bạn xua tan mùi hôi trên cơ thể, lấy lại sự tự tin vốn có cho bạn.
 • Chiết xuất từ hoa hồng Bungari chứa nhiều hoạt chất Geraniol cùng với Citronellol của tinh dầu xả có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ ngăn ngừa sự oxy hóa của axit 9-hexadecene và Lipid peroxide nguyên nhân chính gây ra mùi hôi cho cơ thể. Đồng thời trong dầu hoa hồng có chứa đến 850 thành phần giúp cơ thể tạo ra mùi hương tự nhiên kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố nữ làm tỏa hương khắp cơ thể.
 • Viên uống thơm cơ thể là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn ngăn chặn những vấn đề vềmùi trên cơ thể mang lại một cơ thể thoảng nhẹ hương thơm, tạo sự thoải mái và tự tin cho bạn trong bất kì hoàn cảnh nào.

Lí do bạn nên dùng viên uống dầu hoa hồng thơm cơ thể dhc

Bạn đang lo lắng về  cơ thể nặng mùi.  Bạn không thể ngăn ngừa những tuyến mồ hôi khó chịu ấy? Càng lớn tuổi thì mùi cơ thể sẽ nặng hơn, hoặc do thói quen hút thuốc, bia rượu nhiều… Hãy dùng Vên uống dầu hoa hồng thơm cơ thể dhc. 

Viên uống khử mùi cơ thể DHC

Đặc điểm viên uống hoa hồng DHC

Viên uống hoa hồng DHC kết hợp thành phần Citronellol (có trong tinh dầu xả) và Geraniol (có trong tinh dầu hoa hồng) là một chất chống oxy hóa tự nhiên và hương thơm của nó khi vào cơ thể, sẽ được bài tiết qua lỗ chân lông, tạo ra mùi ngọt tự nhiên có thể kéo dài hàng giờ.

Trong dầu hoa hồng là chất chống oxy hóa mạnh, nó có đến 850 thành phần có thể tạo ra mùi hương cho cơ thể, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể sẽ thay đổi 2-3 giờ.

Có thể nói, cơ thể có mùi tuy không gây hại nhưng nó vô tình làm chúng ta mất đi cảm giác tự tin trong giao tiếp, mọi người sẽ vô tình cảm thấy khó chịu và muốn đứng xa mình 1 chút. Để tôn trọng đối phương cũng như lấy lại cảm giác tự tin, bạn nên uống mỗi ngày 2 viên sau bữa ăn để duy trì và tránh được sự tiết mùi không đáng có.

Thành phần trong 2 viên uống hoa hồng DHC

Năng lượng: 4.6kcal, Protein 0.19g, Chất béo 0.04g, Carbohydrate 0.05g, Natri clorua 0.0004g, Vitamin E (d-α- tocopherol) 10mg, Dầu hoa hồng 11mg

từ khóa

 • viên uống hoa hồng dhc review
 • review viên uống thơm cơ thể rose oi
 • viên uống dầu hoa hồng thơm cơ thể dhc review
 • dhc hoa hồng review

 

Có thể bạn quan tâm