Viên dhc kẽm có tác dụng gì, sử dụng thế nào hiệu quả nhất?

Ngày 14/10 năm 2020 | DHC | Thực Phẩm Chức Năng | Tag:

Viên kẽm dhc của Nhật có tác dụng bổ sung kẽm, vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng, cân bằng nội tiết, loại bỏ mụn, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sinh lý nam giới và nhiều tác dụng tuyệt vời khác bên dưới. Vậy viên dhc kẽm có tác dụng gì, sử dụng thế nào hiệu quả nhất? mời các bạn tham khảo bên dưới. Viên kẽm dhc của Nhật có tốt không? Kẽm là...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Viên kẽm dhc của Nhật có tác dụng bổ sung kẽm, vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng, cân bằng nội tiết, loại bỏ mụn, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sinh lý nam giới và nhiều tác dụng tuyệt vời khác bên dưới. Vậy viên dhc kẽm có tác dụng gì, sử dụng thế nào hiệu quả nhất? mời các bạn tham khảo bên dưới.

Viên kẽm dhc của Nhật có tốt không?

Kẽm là nguyên tố vi lượng dễ dàng được tìm thấy trong mọi tế bào. Có thể ví von kẽm như hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể. Sử dụng DHC kẽm giúp tế bào được bảo vệ tối ưu để trở nên khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

vien uong bo sung kem dhc nhat ban

Thực tế, các nghiên cứu của người Anh và Mỹ cho thấy khoáng chất kẽm giúp tăng cường miễn dịch của tế bào. Nhờ đó, các tế bào phản ứng nhanh để chống lại nhiễm khuẩn tối ưu cho cơ thể. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng kẽm giúp ngăn chặn tình trạng viêm quá mức. Riêng với các bệnh cảm cúm thông thường, việc bổ sung viên kẽm DHC Zinc vào giai đoạn mới khởi phát sẽ làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh.

1/ Viên dhc kẽm của Nhật cân bằng nội tiết tố

DHC kẽm giúp điều hòa hoạt động của các tuyến nội tiết. Nhờ nội tiết tố cân bằng mà cơ thể khỏe mạnh và tinh thần theo đó cũng thoải mái hơn. Cụ thể, DHC kẽm giúp sản xuất insulin để kiểm soát lượng đường trong máu. Kẽm cũng đặc biệt cần thiết cho tiết tố sinh sản và kích thích tố tuyến giáp.

2/ Viên dhc kẽm hỗ trợ thị lực

Nếu vitamin D3 là trợ thủ vận chuyển canxi vào cơ thể thì kẽm chính là khoáng chất  đưa vitamin A vào võng mạc. Vitamin A là dưỡng chất thiết yếu hàng đầu cho mắt, nếu không có kẽm thì mắt cũng không thể tiếp nhận được vitamin A. Do đó, nếu bạn đang có vấn đề về thị lực, hãy bổ sung DHC kẽm. Đặc biệt, sản phẩm này cũng giúp làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi.

3/ Viên dhc kẽm của Nhật cải thiện chức năng não bộ

Không nhiều người biết kẽm là khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe não bộ. Kẽm khi được kết hợp với vitamin B6 là hợp chất dẫn truyền thần kinh, giúp não bộ hoạt động tốt hơn.

Đặc biệt, khu vực trung  tâm bộ nhớ của não bộ sở hữu hàm lượng kẽm cực cao. Do đó, việc bổ sung DHC kẽm sẽ cung cấp đủ khoáng chất cho vùng trung tâm đó cũng như cải thiện chức năng bổ não.

4/ Viên dhc kẽm tăng cường sinh lý nam

DHC kẽm là sản phẩm “vàng” hỗ trợ sức khỏe nam giới. Kẽm giữ vai trò quan trọng trong chức năng tuyến tiền liệt, đồng thời giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Kẽm hỗ trợ quá trình sản xuất tinh trùng và tăng cường kích thích tố sinh dục nam, hỗ trợ khả năng sinh sản cho nam giới. Bên cạnh đó, kẽm cũng thúc đẩy quá trình sinh ra các nội tiết tố kích thích tuyến giáp.

Đối với nam giới thường xuyên tiệc tùng, liên hoan cũng như tiếp xúc nhiều bia rượu, việc bổ sung DHC kẽm là cần thiết. Kẽm tham gia tăng cường các enzyme để đánh tan các chất cồn trong rượu. Kẽm gia tăng hệ miễn dịch cho gan, hình thành hợp chất có khả năng giải độc kim loại để giảm nguy cơ viêm gan.

5/ Viên dhc kẽm của Nhật tăng cường cơ bắp

Kẽm giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp protein thông qua cơ chế tạo ra enzyme. Nhờ đó, việc bổ sung DHC kẽm giúp thúc đẩy phát triển cơ bắp, làm cơ bắp săn chắc hơn. Nếu bạn thường xuyên tập luyện hoặc đang tham gia khóa tập gym, hãy bổ sung kẽm từ nhà DHC để nhanh chóng phục hồi cơ bắp sau tập luyện. Kẽm bên cạnh đó cũng giúp nâng cao năng suất hoạt động của cơ bắp nữa đó.

Mua dhc kẽm của Nhật ở đâu?

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Nguồn: https://healthmart.vn/tac-dung-cua-dhc-kem

Nguồn: https://healthmart.vn/

Từ khóa:

  • dhc kẽm có tác dụng gì
  • Review viên kẽm DHC 2021
  • cách dùng dhc kẽm
  • DHC kẽm 60 viên
Có thể bạn quan tâm