Trà matcha nhật bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Trà matcha Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?: Trong bột trà xanh có chứa vitamin B, C và chất diệp lục có khả năng lọc máu. Axit tannin trong bột trà xanh rất tốt trong việc làm se da và loại trừ vi khuẩn. Vì thế với làn da dầu và mụn thì trà xanh được coi là dược phẩm thiên nhiên hoàn hảo. Và đây cũng là lý do vì sao nhiều sản phẩm chăm sóc da lại có thành phần chính được chiết xuất...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Trà matcha Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?: Trong bột trà xanh có chứa vitamin B, C và chất diệp lục có khả năng lọc máu. Axit tannin trong bột trà xanh rất tốt trong việc làm se da và loại trừ vi khuẩn. Vì thế với làn da dầu và mụn thì trà xanh được coi là dược phẩm thiên nhiên hoàn hảo. Và đây cũng là lý do vì sao nhiều sản phẩm chăm sóc da lại có thành phần chính được chiết xuất từ trà xanh

Trà matcha Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Bột trà xanh Matcha là gì?

Bột trà xanh Nhật Bản (抹茶) hay còn gọi là Matcha là loại trà được ưa chuộng và có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản. Khác với các loại trà thông thường, lá trà dùng làm nguyên liệu sản xuất matcha chỉ được thu hoạch sau khi đã được che phủ để tránh ánh nắng mặt trời khoảng 20 ngày. Do thiếu ánh nắng mặt trời, diệp lục tố trong lá trà sẽ tăng lên và làm cho lá trà có màu đậm hơn, vị ngọt êm dịu hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng (đặt biệt là các chất chống oxy hóa). Sau đó, lá trà sẽ trải qua nhiều công đoan hấp, sấy, thổi khô, tách gân lá… rất kì công rồi sau cùng được nghiền thành bột rất mịn bằng cối đá trở thành bột trà xanh matcha.

matcha

Công dụng

  • Trà Matcha Nhật là loại trà bổ dưỡng, từ xưa đến nay đã được sử dụng như một loại thuốc bổ.
  • Một chén trà Matcha tương đương 137 chén trà xanh thông thường về khả năng chống lão hoá và tương đương 10 cốc trà thông thường về mức độ dinh dưỡng
  • Sử dụng trà xanh thường xuyên không chỉ giúp phòng chống nếp nhăn mà còn giúp cải thiện đốm nâu, phòng chống ánh nắng rất hiệu quả.
  • Ngoài ra, trà xanh cũng có tác dụng để làm đẹp da rất tốt nếu sử dụng bôi ngoài daChứa các chất chống oxy hóa catechins được gọi là EGCg chiếm hết 60% lượng catechins trong trà xanh.
  • Được biết tới với khả năng chống lại bệnh ung thưBột matcha kháng khuẩn, ko bắt nắng, chống béo phì, hấp thụ Tannin và đào thải sắc tố đen trong cơ thể giúp da sáng dần và khỏe mạnh hơn, chống ung thư.
  • Matcha chứa L-theanine- chất sản sinh sóng alpha giúp não giảm căng thẳng, thư giản mà không gây buồn ngủ như các loại thuốc an thần.

Từ khóa

  • bột trà xanh matcha milk nhật bản
  • matcha milk có đắp mặt được không
  • matcha milk có đắp mặt được không
  • lá trà xanh nhật bản
Có thể bạn quan tâm