Sụn vi cá mập DHC Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên sụn vi cá mập DHC Nhật Bản có thành phần chính Chondroitin sulfate, Collagen, Sữa ong chúa , Hàu,...Sản phẩm bổ sung dưỡng chất  làm chậm quá trình thoái hóa khớp,phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị viêm khớp và các bệnh về mắt.  Sụn vi cá mập DHC 60 viên 20 ngày Nhà sản xuất: DHC, Nhật Bản Quy cách: dạng viên, túi 60 viên, dùng đủ trong 20 ngày. Sụn vi cá mập DHC có tốt...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Viên sụn vi cá mập DHC Nhật Bản có thành phần chính Chondroitin sulfate, Collagen, Sữa ong chúa , Hàu,…Sản phẩm bổ sung dưỡng chất  làm chậm quá trình thoái hóa khớp,phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị viêm khớp và các bệnh về mắt. 

Sụn vi cá mập DHC 60 viên 20 ngày

  • Nhà sản xuất: DHC, Nhật Bản
  • Quy cách: dạng viên, túi 60 viên, dùng đủ trong 20 ngày.

Sụn vi cá mập DHC Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Sụn vi cá mập DHC có tốt không?

Thành phần

Thành phần có trong 3 viên sụn vi cá mập DHC mỗi ngày: Chondroitin sulfate 430mg, Collagen tuýp II 25mg, Sữa ong chúa 30.6mg, Hàu 4.8mg, CBP 3mg, Kẽm 0.48mg

Các thành phần có trong Sụn vi cá mập DHC đều chiết xuất từ thiên nhiên như sụn vi cá mập, sụn gà, sữa ong chúa, bột sò, nấm, vỏ trứng cá, cánh kiến… nên bạn có thể yên tâm dùng.

Công dụng sụn vi cá mập DHC 

Viên uống sụn vi cá mập DHC chứa Chondroitin cũng là loại thuốc tác dụng trực tiếp vào cơ chế bệnh sinh thoái hóa khớp. Nó tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương. Chondroitin cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan.

Sụn vi cá mập DHC kết hợp Collagen tuýp II, CBP (bổ sung cá men vi sinh cần thiết), sữa ong chúa, dầu hào… giúp bôi trơn, làm tăng sự đàn hồi cho sụn khớp giúp làm trơn tru, mượt mà các vận động hằng ngày.

Liều dùng Sụn vi cá mập DHC

1 ngày 3 viên, chia làm 3 lần uống.

Lưu ý khi dùng thuốc sụn vi cá mập của Nhật

Sụn vi cá mập DHC Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

  • Tránh dùng chondroitin sulfat trong những trường hợp cơ thể cần hiện tượng tăng sinh mạch để phát triển, lành vết thương hoặc có hiện tượng tăng nhu cầu năng lượng như trẻ em đang lớn, phụ nữ muốn có thai hoặc đang mang thai, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến về tim mạch, bệnh nhân mới trải qua phẫu thuật lớn, bệnh nhân bị phỏng diện rộng, hoặc vận động viên cần phát triển cơ bắp.
  • Không dùng sụn cá mập đối với bệnh nhân bị đái tháo đường do sụn cá mập có tác dụng thay đổi đường huyết, gây khó khăn trong kiểm soát lượng đường trong máu của bệnh nhân.
  • Lượng canxi có trong sụn cá mập rất cao, việc dùng chung sản phẩm này với sản phẩm bổ sung canxi cần tham khảo ý kiến thầy thuốc.

Tu khoa:

  • sụn vi cá mập của nhật
  • sụn vi cá mập loại nào tốt 2019
  • giá bán thuốc sụn cá mập
  • vi cá mập có tác dụng gì
Có thể bạn quan tâm