Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương

Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương Những thiên thần đã lớn Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương Xuất xứ: Chính hãng Glico Nhật Bản Trọng lượng: 850 gram/hộp thiếc. Ưu đãi cho thùng 8 hộp mua liền tay giảm ngay 20.000vnd/1 hộp Glico milk màu xanh dương, sữa dành cho các thiên thần nhỏ vừa đã lớn thêm chút tẹo mẹ yêu, được sàn xuất dựa trên những nguyên liệu lấy từ thiên nhiên....

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương

Những thiên thần đã lớn

Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương tại tphcm bình thạnh

Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương

Xuất xứ: Chính hãng Glico Nhật Bản

Trọng lượng: 850 gram/hộp thiếc.

Ưu đãi cho thùng 8 hộp mua liền tay giảm ngay 20.000vnd/1 hộp

Glico milk màu xanh dương, sữa dành cho các thiên thần nhỏ vừa đã lớn thêm chút tẹo mẹ yêu, được sàn xuất dựa trên những nguyên liệu lấy từ thiên nhiên. Không chất bảo quản độc hại như Trung Quốc. Dạng sữa bột này chủ yếu vào các thành phần dinh dưỡng phù hợp cho các bé trong những ngày đầu chập chững biết đi.

Tìm mua sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương ở đâu

Trong vòng hàng chục năm qua, sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương chưa bao giờ bán giảm số lượng sữa bột dành cho trẻ em. Mỗi năm nhu cầu sử dụng sữa lại tăng lên vài chục phần trăm vì thể nhu cầu được uống sữa lại vì thế mà tăng theo rất nhanh.

Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương với hương thơm nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị thích thú của các bé, nó thơm như sữa mẹ vì thế chẳng bé nào chê khi dùng sữa  Glico milk – baby blue Nhật Bản. Với các chất dinh dưỡng từ đạm, béo, xơ, vitamin thì sữa bột Glico milk baby blue số 9 hiệu thiên thần nhỏ sẽ giúp con của các mẹ bảo vệ được hệ miễn dịch tốt. Với các bà mẹ không có sữa cho con bú thì Glico milk – sữa béo chính là một giải pháp tốt vì nó gần như có đầy đủ các chất dinh dưỡng như sữa mẹ.

Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương cố tốt không

Lợi ích nghiên cứu sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương do các chuyên gia khuyên dùng:

  Sữa bột Glico milk baby blue được sản xuất dựa trên nghiên cứu về tâm lí con trẻ và mức độ hoạt động của trẻ

  Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương chứa nhiều các chất như Canxi, vitamin D, khoáng chất thiết yếu, chất sắt,..giúp cho các bé có thể phát triển toàn diện từ những thời gian đầu học ăn – học nói – học gói – học mở.

  Vitamin C trong sữa Glico milk có thể giúp cho cơ thể hấp thụ tốt chất Sắt.

  Sữa Glico blue milk bổ sung thêm axit – linolenic (Omega 3) và axit Linoleic (Omega 6) với hàm lượng cân đối.

  Turin là chất không thể thiếu trong sữa Glico milk vì nó giúp cơ thể khoẻ mạnh.

  Sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương còn chứa thêm DHA, aracchidonic và cholesterol hợp lí để thúc đẩy tốt quá trình phát triển toàn diện của con nhỏ. Ngoài ra, sữa đã loại bỏ một số chất béo khó tiêu khác cho bé dễ hấp thụ các chất khác

  Mucleotides là thành phần chính được nghiên cứu rất kĩ lưỡng từ sữa mẹ mang vào cung cấp một hàm lượng protein phù hợp cần thiết.

  Sữa Glico xanh dương còn chứa fructooligosaccharides, nuccleotides và taurine, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng trưởng mạnh việc hình thành nên các vi khuẩn có lợi cho đường ruột trẻ nhỏ.

  Ngoài ra trong sữa còn có FOS được gọi là màn bảo vệ có lợi cho đường tiêu hoá con nít.

Cách pha sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương

Cách pha sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương

Lưu ý:

Tất cả các mặt hàng sản phẩm sữa của Sữa Glico xanh dương đều được sản xuất nghiêm ngặt theo chứng chỉ Iso 9001. Được cấp phép và lưu hành khắp các nước có nhu cầu cần sữa cho trẻ nhỏ và em bé sơ sinh.

Sữa bột – không chất bảo quản – Nhật Bản

Glico milk – Little Baby Blue  – Japan

myphamnhats.com

Xem thêm sản phẩm trên Google Plus

Có thể bạn quan tâm