Sữa bột Glico Nhật Bản số 0

GLICO PINK MILK 0 – JAPAN Sữa bột Glico Nhật Bản số 0 BABY – ANGEL – BOY – GIRL Xuất xứ: Chính hãng nhà trẻ Glico Milk pink  Nhật Bản. Trọng lượng: 820 gram/hộp thiếc. Ưu đãi cho thùng 8 hộp mua liền tay giảm ngay 20.000vnd/1 hộp màu hồng Angels beauty Ligon Glico milk màu hồng, sữa dành cho các thiên thần nhỏ vừa lọt lòng mẹ yêu, được sàn xuất dựa trên những nguyên liệu lấy...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

GLICO PINK MILK 0 – JAPAN

Sữa bột Glico Nhật Bản số 0

BABY – ANGEL – BOY – GIRL

Xuất xứ: Chính hãng nhà trẻ Glico Milk pink  Nhật Bản.

Trọng lượng: 820 gram/hộp thiếc.

Sữa bột Glico Nhật Bản số 0 xách tay chính hãng

Ưu đãi cho thùng 8 hộp mua liền tay giảm ngay 20.000vnd/1 hộp màu hồng Angels beauty Ligon

Glico milk màu hồng, sữa dành cho các thiên thần nhỏ vừa lọt lòng mẹ yêu, được sàn xuất dựa trên những nguyên liệu lấy từ thiên nhiên. Không chất bảo quản độc hại như Trung Quốc. Sữa bột Glico Nhật Bản số 0 này chủ yếu vào các thành phần dinh dưỡng phù hợp cho các bé trong những ngày đầu chập chững.

Trong vòng hàng chục năm qua, sữa Glico milk baby hồng chưa bao giờ bán giảm số lượng sữa bột dành cho trẻ em. Mỗi năm nhu cầu sử dụng sữa lại tăng lên vài chục phần trăm vì thể nhu cầu được uống sữa lại vì thế mà tăng theo rất nhanh.

Sữa bột Glico Nhật Bản số 0 bình màu hồng

Sữa bột Glico Nhật Bản số 0 với hương thơm nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị thèm bú của các bé, nó thơm như sữa mẹ vì thế chẳng bé nào chê khi dùng sữa  Glico milk – baby pink Nhật Bản. Với các chất dinh dưỡng từ đạm, béo, xơ, vitamin thì sữa bột Glico milk baby pink hiệu thiên thần nhỏ sẽ giúp con của các mẹ bảo vệ được hệ miễn dịch tốt. Với các bà mẹ không có sữa cho con bú thì Glico milk – sữa béo chính là một giải pháp tốt vì nó gần như có đầy đủ các chất dinh dưỡng như sữa mẹ.

Sữa bột Glico Nhật Bản số 0 chính hãng tại TPHCM

Lợi ích nghiên cứu sữa bột Glico Nhật Bản số 0 do các chuyên gia khuyên dùng:

  Sữa bột Glico milk baby pink được sản xuất dựa trên nghiên cứu về tâm lí con trẻ và chất lượng sữa mẹ.

  Sữa bột Glico Nhật Bản số 0 chứa nhiều các chất như Canxi, vitamin D, khoáng chất thiết yếu, chất sắt,..giúp cho các bé có thể phát triển toàn diện từ những thời gian đầu học ăn – học nói – học gói – học mở.

  Vitamin C trong sữa bột Glico Nhật Bản số 0 có thể giúp cho cơ thể hấp thụ tốt chất Sắt.

  Sữa bột Glico Nhật Bản số 0 màu hồng bổ sung thêm axit – linolenic (Omega 3) và axit Linoleic (Omega 6) với hàm lượng cân đối.

  Turin là chất không thể thiếu trong sữa Glico milk vì nó giúp cơ thể khoẻ mạnh.

  Sữa còn chứa thêm DHA, aracchidonic và cholesterol hợp lí để thúc đẩy tốt quá trình phát triển toàn diện của con nhỏ.

  Mucleotides là thành phần chính được nghiên cứu rất kĩ lưỡng từ sữa mẹ mang vào cung cấp một hàm lượng protein phù hợp cần thiết.

  Sữa Glico hồng còn chứa fructooligosaccharides, nuccleotides và taurine, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng trưởng mạnh việc hình thành nên các vi khuẩn có lợi cho đường ruột trẻ nhỏ.

  Ngoài ra trong sữa còn có FOS được gọi là màn bảo vệ có lợi cho đường tiêu hoá con nít.

Cách pha sữa bột Glico Nhật Bản số 0 theo tiêu chuẩn

Cách pha sữa bột Glico số 9 hộp xanh dương

Lưu ý:

Tất cả các mặt hàng sản phẩm sữa của Sữa Glico hồng đều được sản xuất nghiêm ngặc theo chứng chỉ Iso 9001. Được cấp phép và lưu hành khắp các nước có nhu cầu cần sữa cho trẻ nhỏ và em bé sơ sinh.

Sữa bột – không chất bảo quản – Nhật Bản

Glico milk –Baby pink – Janpan

myphamnhats.com

Xem thêm sản phẩm trên Google Plus

Xem thêm sản phẩm “Sữa bột Glico Nhật Bản số 0”

Có thể bạn quan tâm