Sử dụng thường xuyên  IQOS có hại cho sức khỏe không?

Ngày 14/09 năm 2018 | Phụ kiện | Tag:

Đời sống cộng đồng trên thế giới , đã biết đến máy hút thuốc điện tử IQOS , không còn gì để phủ nhận những lợi ích IQOS mang lại . Thực tế, IQOS đã nhanh chóng thay thế thuốc lá truyền thống , để trở thành trào lưu mới và hữu ích cho xa hội , đáp ứng nhu cầu sử dụng cho rất nhiều người nghiện thuốc lá trên thế giới. Nhưng vẫn còn một vài cá nhân  chưa thực sự thuyết...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Đời sống cộng đồng trên thế giới , đã biết đến máy hút thuốc điện tử IQOS , không còn gì để phủ nhận những lợi ích IQOS mang lại . Thực tế, IQOS đã nhanh chóng thay thế thuốc lá truyền thống , để trở thành trào lưu mới và hữu ích cho xa hội , đáp ứng nhu cầu sử dụng cho rất nhiều người nghiện thuốc lá trên thế giới.

Nhưng vẫn còn một vài cá nhân  chưa thực sự thuyết phục , đặc biệt IQOS sử dụng  thường xuyên có gây hại không? Có thực sự an toàn cho cả người dùng lẫn những người xung quanh không? Đó là các vấn đề được nhiều người quan tâm .Bài viết dưới đây myphamnhats.com sẽ giúp bạn gỡ rối tơ lòng và không còn  phân vân khi sử dụng IQOS nữa nhé .

Đôi nét về iQOSI

Máy hút thuốc điện tử IQOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc lá đặc trưng  và khoa học công nghệ tiên tiến . Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại  công ty Philip Morris International (cũng là công ty sản xuất thương hiệu Malboro) đang và sẽ triển khai thương mại trên toàn cầu.

Trước hết, iQOS sẽ nung nóng điếu thuốc của bạn bằng công tắc nút điều khiển tiện lợi , không đốt như  thuốc lá như truyền thống. Ưu điểm đệ nhất của sản phẩm này, là nó không để lại tàn thuốc ,khói thuốc đáng ghét , và không hề gây mùi hôi khó chịu  khi giao tiếp hay ảnh hưởng cộng đồng như thuốc lá truyền thống.

Nên đọc:  Hiểu thêm về Hitachi Hada Crie CM-N3000

Sử dụng iQOS hàng ngày có hại cho sức khỏe không?

Như đã nói ở trên, tẩu điện  iQOS sẽ được  nung nóng ở một nhiệt độ khoảng 350 độ C bằng điện đã được tích trữ trong quá trình sạc , độ nóng an toàn  (so với 700 độ C của việc đốt lá thuốc bằng lửa).Trong khi, ở  nhiệt độ 700 độ C, khói thuốc sẽ thải ra hơn 8.000 chất độc hại, đó cũng là tác nhân gây  nên các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, lao, hen, viêm mũi…mà không có cách nào phòng chống khói thuốc ảnh hưởng.

Với cách  nung nóng điếu thuốc ở nhiệt độ 350 độ C, nên IQOS chỉ giải phóng một lượng Nicotine vừa đủ và chấp nhận được nhằm  kích thích thần kinh tạo hưng phấn . Do đó, người hút thuốc và người xung quanh sẽ không phải khó chịu và lo lắng vì khói thuốc .

Điều quan trọng và là câu trả lời lớn đối với IQOS , công nghệ máy hút thuốc điện tử IQOS khẳng định sản phẩm này không có hại cho sức khỏe, ngoài ra, IQOS là “mạnh hùng quân”  góp phần giảm thói quen hút thuốc liên tục qua thời gian sạc tẩu thuốc , nếu bạn sử dụng IQOS thời gian dài , việc bỏ thuốc lá là điều không khó .

Nguyên nhân IQOS giúp các bạn bỏ được thuốc lá do  tẩu IQOS giới hạn thời gian hút nhất định trước và sau mỗi lần hút. Đến thời hạn nhất định  , tẩu sẽ tự động ngắt, và bạn buộc phải cắm vào sạc Holder. Và sử dụng tiếp cho lần tiếp theo .

Nên đọc:  Cách hút thuốc IQOS sao cho đúng cách và an toàn

Để tìm mua  máy hút thuốc điện tử IQOS chất lượng và chính hãng các bạn hãy truy cập vào trang myphamnhats.com.net để tìm mua cho mình, IQOS ưng ý nhất . Ngoài ra, cập nhật thêm các thông tin hữu ích nhất qua myphamnhats.com nhé.

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm