Mỹ phẩm sk II nội địa và SK II hàng xuất có khác nhau không?

Ngày 14/10 năm 2020 | Collagen nhật | SK II | Tag:

Giới thiệu chung về dòng mỹ phẩm SKII Nhật Bản a/ Phát hiện ra dòng “nước thánh”: Vào năm 1970, một nhà khoa học Nhật Bản sau chuỗi ngày dài quan sát những người phụ nữ làm rượu sake đã nhận thấy sự khác biệt: dù đã lớn tuổi và da mặt có nếp nhăn, nhưng đôi bàn tay của những người phụ nữ tại xưởng sản xuất rượu sake trông vẫn mượt mà, căng bóng bất chấp tuổi tác. Sau...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Giới thiệu chung về dòng mỹ phẩm SKII Nhật Bản

a/ Phát hiện ra dòng “nước thánh”: Vào năm 1970, một nhà khoa học Nhật Bản sau chuỗi ngày dài quan sát những người phụ nữ làm rượu sake đã nhận thấy sự khác biệt: dù đã lớn tuổi và da mặt có nếp nhăn, nhưng đôi bàn tay của những người phụ nữ tại xưởng sản xuất rượu sake trông vẫn mượt mà, căng bóng bất chấp tuổi tác.

Sau một hành trình dài nghiên cứu tới hơn 350 chủng loại nấm men khác nhau, ông đã tìm ra một loại chất lỏng rất giàu dinh dưỡng (gồm vitamin, các loại amino axit, axit hữu cơ và khoáng chất) được sinh ra trong quá trình lên men rượu sake, gọi tên là Pitera”.

b/ Mỹ phẩm SKII chính là thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Nhật Bản vào năm 1980 thuộc tập đoàn Procter & Gamble (được người Việt Nam biết đến nhiều với cái tên P&G, có kem đánh răng Oral – B, rồi dầu gội Pantene Pro-V, v.v…), vào những năm 70 thì thương hiệu này được biết đến với cái tên “Secret Keys”.

c/ Phương châm của SKII là:  “Come Closer, Even Closer” (Đến gần hơn, gần hơn nữa). Có nghĩa là khi sử dụng các sản phẩm của SK–II, bạn sẽ có một làn da đẹp trong suốt, không tỳ vết, tự tin đến gần mọi người với gương mặt “mộc” của mình, thậm chí sau 10 hay 20 năm thì thời gian hay tuổi tác không bao giờ là “kẻ thù” của làn da.

Các dòng sản phẩm chính của mỹ phẩm SKII

Hiện tại SKII có 4 dòng sản phẩm riêng biệt, đó là:

a/ Dòng sản phẩm chăm sóc da  SKII cơ bản

http://www.sk-ii.com/product-lines-pitera-essentials

b/ Dòng sản phẩm SKII trắng da và SK II trị nám

http://www.sk-ii.com/product-lines-brightening

d/ Dòng sản phẩm SK II chống lão hóa da

http://www.sk-ii.com/product-lines-anti-aging

e/ Dòng sản phẩm cao cấp

http://www.sk-ii.com/product-lines-luxury-pitera

SKII nội địa và SKII xuất khẩu khác nhau như thế nào?

a/ Khái niệm SKII NỘI ĐỊA và SKII XUẤT KHẨU:

SKII được biết là mỹ phẩm cao cấp và có mức giá đắt đỏ nhất, chính vì thế mà SKII rất được ưa chuộng tại Nhật và khắp nơi trên thế giới.

SKII được sản xuất tại Nhật Bản tuy nhiên khác nhau ở chỗ đó là dòng SKII sản xuất và tiêu thụ tại thị trường nội địa (Nhật) thường được gọi là dòng NỘI ĐỊA. Trong khi đó cũng là SKII sản xuất tại Nhật nhưng xuất đi nước khác (Singapore, Hongkong, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ…) thì được gọi là dòng XUẤT KHẨU.

b/ Điểm giống nhau: đều được sản xuất tại Nhật Bản, theo quy trình và kiểm duyệt khắc khe tại Nhật, trên vỏ hộp đều ghi “Made in Japan”.

c/ Chất lượng 2 dòng khác nhau như thế nào?

Theo đại diện bên SKII cho rằng chất lượng 2 dòng nội địa và xuất khẩu là hoàn toàn giống nhau trên toàn thế giới.Hàng xuất khẩu có thể sẽ có thay đổi một ít để phù hợp với từng cơ địa mỗi người ở các vùng quốc da khác nhau.Như xứ lạnh sẽ tăng thêm thành phần giữ ẩm,vùng khí hậu nóng sẽ dược diều chính để thẩm thấu nhanh hơn ..vv..

Phía người tiêu dùng: một phía thì cho rằng dòng xuất khẩu (không rõ có phải chính hãng hay không) thì xài dị ứng, mùi hương không giống SKII chính gốc mua tại Nhật. Phía còn lại thì cho rằng 2 dòng nội địa và xuất khẩu là như nhau.

Tuy nhiên, SKII nội địa vẫn được ưa chuộng nhiều hơn do sản phẩm lưu hành tại Nhật vì Nhật là thị trường đòi hỏi cao nhất trên thế giới về các chỉ tiêu môi trường và sức khỏe người sử dụng, ít gây dị ứng và phản ứng phụ.

Cùng một nhãn hiệu của Nhật, sản phẩm phân phối tại thị trường khác vẫn sẽ kém hơn sản phẩm lưu hành nội bộ Nhật vì khác chỉ tiêu môi trường, sức khỏe và an toàn. Từ đó, chất liệu và tính năng của 2 sản phẩm cùng loại tại 2 thị trường khác nhau hoàn toàn.

Giá cả SKII nội địa và xuất khẩu khác nhau như thế nào?

Tùy theo chính sách nhập khẩu của từng nước khác nhau mà giá SKII nhập khẩu cũng khác nhau.

NHƯNG SKII nội địa lại có giá cao nhất, do phải chịu chi phí của quá trình kiểm định về các chỉ số an toàn rồi mới được mang ra thị trường bán. Trong khi đó, dòng xuất khẩu qua các nước khác không phải chịu các chi phí này.

Làm thế nào để phân biệt được SKII nội địa và SKII xuất khẩu?

KHÔNG THỂ PHÂN BIỆT DÒNG NỘI ĐỊA VÀ DÒNG XUẤT KHẨU dựa trên bao bì sản phẩm.

Để phân biệt 2 dòng này chỉ có thể dựa vào hóa đơn mua hàng mà thôi.

Về mặt cảm tính thì có thể thấy mua hàng tại các store chính thống thị trường thì thường có kèm theo quà tặng, riêng hàng SKII xuất khẩu thì chắc là không có.

Trừ một số trường hợp hàng xuất khẩu có tem phụ dán lên, những cái này có thể tìm thấy đầy rẫy ở những shop bán hàng Sk2 lớn ở VN đó thì xin khẳng định là hàng xuất chứ nội thì ko có tem tiếc gì đâu ạ.

skii dong lam trangSK II dòng làm trắng
sk ii dong cơ bảnSK II dòng cơ bản
skii dong chong lao hoaSk II dòng chống lão hóa
sk ii dong cao capSK II dòng LXP cao cấp

Có thể bạn quan tâm