SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM

Ngày 05/02 năm 2021 | Làm đẹp | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM Sản phẩm kem đặc biệt 5 trong 1 Nhật Bản “Thật là tuyệt vời ! Khi thoa lên mặt thật là tuyệt vời ! Tại sao nó lại không dính ? Tại sao nó lại làm da mình mịn màng hơn thế ? Và kể cả sáng hôm sau, da mình vẫn thật là ẩm, không bị khô” (Trích dẫn từ người chủ blog http://www.melissa1010.com) Trong khi xã hội ngày càng phát triển, mọi người bận...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM
Sản phẩm kem đặc biệt 5 trong 1 Nhật Bản

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM - kem chống lão hóa 5 trong 1

“Thật là tuyệt vời ! Khi thoa lên mặt thật là tuyệt vời ! Tại sao nó lại không dính ? Tại sao nó lại làm da mình mịn màng hơn thế ? Và kể cả sáng hôm sau, da mình vẫn thật là ẩm, không bị khô”

(Trích dẫn từ người chủ blog http://www.melissa1010.com)

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM - kem chống lão hóa 5 trong 1

Trong khi xã hội ngày càng phát triển, mọi người bận rộn hơn, kể cả những người phụ nữ.Mà việc để có một làn da đẹp, không bị khô là một công việc cần phải làm thường xuyên và cần rất nhiều thời gian. Có chị bạn mua cả túi mỹ phẩm về, nào là kem dưỡng da, dưỡng ẩm, nước hoa hồng, mặt nạ đắp mặt,… nhưng rồi cuối cùng lại không có thời gian chăm sóc da mặt. Vì sao ? Vì những bước chăm sóc da rất là kì công và hao tổn thời gian lớn.

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM - kem chống lão hóa 5 trong 1

Từ thực tế như vậy, không ít chị em đã tự hỏi rằng liệu có một sản phẩm nào đó có thể thay thế vai trò của tất cả các loại mỹ phẩm kể trên hay không. Một tời gian sau, khi nghiên cứu thực tế này, các nhà làm mỹ phẩm Nhật Bản đã đón đầu được xu thế và cho ra đời được rất nhiều sản phẩm dạng này. Trong đó, SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM là một loại sản phẩm đa chức năng với 5 chức năng trong một gồm có nước hoa hồng, kem dưỡng, mặt nạ đặp mặt, sữa dưỡng và dưỡng ẩm (từ gốc là Shiseido Aqualable 5 in 1 – tiếng Anh)

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM - kem chống lão hóa 5 trong 1

Sản phẩm này đã nhận được rất nhiều lượt bình luận của đông đảo người dùng trên thế giới. Đại đa số mọi người đều hài lòng dù cho có một vài người bảo rằng sản phẩm gì mà giá cả không cao, không biết nó có tốt như mọi người vẫn hay nói không. Trong đó có những người có da nhạy cảm với da dầu (Melissa – melissa1010.com – người mẫu) hoặc da hỗn hợp, có người bị da khô và nứt nẻ,… Họ luôn có một kết luận là loại kem này không nhờn, không rít và đặc biệt có cả một hàm lượng Collagen cao trong sản phẩm để giúp tái tạo cấu trúc làn da một cách tối ưu.

Đặc điểm của SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM - kem chống lão hóa 5 trong 1

  Tăng cường độ ẩm cho da với công nghệ chống lão hóa da Collagen GL của Aqualabel’s

  Công nghệ kem 5 trong 1 với lượng lớn Collagen và có thể dùng sản phẩm như là dưỡng thể (lotion), sữa dưỡng (Emulsion), tinh chất dưỡng sâu (Essence), kem dưỡng (Cream và mặt nạ (Mask)

  Công nghệ Collagen GL độc quyền Aqua Synergy của Aqualabel’s giúp cho dưỡng chất Collagen xâm nhập sâu vào nhiều lớp trong da và mang độ ẩm cũng như nhiều tinh chất khác.

  Cấu trúc kem mịn màng và tạo cảm giác nhẹ như nhung cho da, không cảm thấy quá dày kem

Cách dùng kem SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM - kem chống lão hóa 5 trong 1

  Dùng trong những chuyến bay dài để chống khô da và để cung cấp độ ẩm cho da

  Vì dùng công nghệ chống thoát độ ẩm rất tốt nên sản phẩm có thể được dùng làm mặt nạ đắp lên da mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn chỉ cần phết một lớp kem mỏng lên mặt sau khi đã vệ sinh da mặt

  Dùng cả vào buổi sáng và buổi tối. Chỉ cần thoa đều lên mặt và cổ cho đến khi kem hoàn toàn được thẩm thấu

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM có tốt không ?

SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM - kem chống lão hóa 5 trong 1

Sau khi thu thập ý kiến của nhiều người sử dụng, các chuyên gia Nhật Bản đã có được những lượt bình luận và phản hồi cũng như những feedback và review tốt nhất từ những ca sĩ hoặc diễn viên. Tác dụng của kem cũng được thấy rõ nhất qua việc sản phẩm giúp se kín lỗ chân lông, xóa tan nếp nhăn vùng mắt, miệng, cổ, làm căng tràn làn da, xóa mờ các vết thâm nâu, vết đốm cực kì hiệu quả.

Từ những điều trên, myphamnhats.com hi vọng tất cả các chị em khi dùng sản phẩm này sẽ đều cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và tác dụng mà sản phẩm mang lại

Xem thêm sản phẩm trên Google Plus

Xem thêm sản phẩm “SHISEIDO AQUALABEL SPECIAL GEL CREAM”

Có thể bạn quan tâm