Review thực phẩm chức năng có nên uống không?

Ngày 18/09 năm 2018 | Collagen nhật | Tag:

Nếu hỏi Phương rằng thực phẩm chức năng (TPCN): collagen, placenta, bột lúa, viên rau… vv có bắt buộc phải uống không. Thì Phương sẽ trả lời tất nhiên Không. Vì trên đời này chẳng ai ép buộc được bạn phải ăn hoặc uống cái gì cả. Bạn bị bệnh bác sĩ kê toa thuốc nhưng bạn không thích uống bs còn không làm gì được nữa là. Còn hỏi rằng TPCN có cần thiết không. Phương cũng sẽ...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Nếu hỏi Phương rằng thực phẩm chức năng (TPCN): collagen, placenta, bột lúa, viên rau… vv có bắt buộc phải uống không. Thì Phương sẽ trả lời tất nhiên Không. Vì trên đời này chẳng ai ép buộc được bạn phải ăn hoặc uống cái gì cả. Bạn bị bệnh bác sĩ kê toa thuốc nhưng bạn không thích uống bs còn không làm gì được nữa là. Còn hỏi rằng TPCN có cần thiết không. Phương cũng sẽ trả lời là Không. NẾU NHƯ bạn có chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất, ngày uống trên 2L nước, thể dục thể thao mỗi ngày, ngủ đủ 8h và trước 10h tối… làm được đầy đủ những điều ấy bạn sẽ rất khoẻ mạnh không cần TPCN làm chi.

Review thực phẩm chức năng có nên uống không?

Tuy nhiên, ở cuộc sống hiện đại hối hả như hiện nay ai làm được chứ Phương không làm được rồi đó. Nên mình cần dùng TPCN, không ăn được thì uống chứ sao giờ? Cuối cùng, nếu hỏi TPCN có hiệu quả thật sự không. Phương sẽ nói bạn hãy tự trải nghiệm đi, vì nếu không tin có nói gì cũng vậy. Riêng cá nhân mình thấy nó hiệu quả nên mình dùng, chứ không dư tiền để mua hoài một thứ không giúp gì. Mình tin các nàng khác cũng vậy.

>>> Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Nhật Bản

Phương biết vẫn còn rất nhiều người e dè với TPCN, sợ uống vào gây hại cơ thể. Điều đó là đúng. Vậy nên phải tìm hiểu kỹ và chọn loại uy tín để dùng. Phương tin tưởng Nhật Bản vì cả thế giới tin Nhật Bản. Vì vậy chỉ cần đúng hàng Nhật không fake là mình tin dùng. Với mình sản phẩm đã được nghiên cứu hàng chục năm, đã được bộ y tế Nhật cấp phép và được thị trường khó tính ở Nhật Bản công nhận thì cứ uống thôi.

Trong hình là “hành trang” cho mình khi đi du lịch để: không cần bôi trét kem chống nắng hay trùm kín như ninza, không sợ những buổi ăn thiếu chất xơ, không sợ đen đúa vì đã có thuốc bổ da Mosbeau, và không sợ thiếu sữa chua + mầm đậu nành (giúp ích cho hoocmon nữ).

Nguồn :

    fb Nguyễn Quỳnh Phương

    group Japan Skincare & Beauty

Có thể bạn quan tâm