Review sụn cá mập Orihiro Nhật Bản mẫu mới 2019

Sụn cá được cung cấp từ những giống cá được phép săn bắt ngoại trừ các giống có nguy cơ tuyệt chủng, thường chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Hai chất này có tác dụng:  Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản của sụn khớp. Ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc o xy tự do trong mô sụn. Cung cấp...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Sụn cá được cung cấp từ những giống cá được phép săn bắt ngoại trừ các giống có nguy cơ tuyệt chủng, thường chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Hai chất này có tác dụng:

vi sun ca map orihiro

 Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản của sụn khớp.

Ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc o xy tự do trong mô sụn.

Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

Ngoài ra, chondroitine còn tham gia các cấu trúc trong suốt của mắt, duy trì các hoạt động sinh lý của mắt.

Các thuốc như Glucosamline, Chondroitine… có tác dụng bảo vệ sụn khớp, tăng nuôi dưỡng sụn, ức chế các men tiêu protein, ức chế các yếu tố gây viêm, được dùng lâu dài như thuốc điều trị cơ bản bệnh thoái hóa khớp. Nói cách khác, chondroitine được dùng hỗ trợ điều trị các chứng hư khớp, thoái hóa khớp chứ không làm tăng chiều cao.

Tóm lại, sụn cá là một nhãn hiệu thời thượng, ăn khách cũng giống như các loại thuốc có tên sâm vì sâm nào cũng là… sâm: sâm thiệt (panax Ginseng), sâm giả (tên sâm nhưng không phải panxa ginseng), sâm giả thiệt (pseudo panax có hoạt tính như sâm), sâm thiệt giả (mang danh panax nhưng liều hoạt tính thấp)… cũng đều bán với giá Cao Ly sâm. Từ sự hùng dũng của loài cá trên đại dương, từ vi cá là một món ăn quý, sụn cá cũng được gắn thêm nhiều huyền thoại trên lĩnh vực thuốc men.

Sun cá là gì?

Sụn cá được cung cấp từ những giống cá được phép săn bắt ngoại trừ các giống có nguy cơ tuyệt chủng, thường chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Một số tác dụng của thuốc bổ khớp sụn vi cá có thể kể đến như:

Sụn vi cá kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản của sụn khớp.

Viên uống sụn vi cá ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc o xy tự do trong mô sụn.

Thuốc sụn cá Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

Ngoài ra, chondroitine còn tham gia các cấu trúc trong suốt của mắt, duy trì các hoạt động sinh lý của mắt.

cá rất ít bị ung thư và có khả năng đề kháng cao nên luôn có một lượng lớn tế bào miễn dịch thường trực trong máu. Từ đó, thuốc được làm từ sụn vi cá được chế tạo có thêm chỉ định ngăn chặn sự hình thành các khối u.

Sụn vi cá được bào chế thành các loại sụn cá của Úc, những loại thực phẩm chức năng sụn vi cá của Nhật Bản hay viên uống sụn vi cá của Mỹ…sụn vi cá đã bao phủ khắp thế giới.

Có thể bạn quan tâm