Serum obagi – routine vitamin C có tốt không, giá bao nhiêu?

Ngày 24/01 năm 2021 | Collagen nhật | Tag:

Bài dành cho những người đã tìm được sản phẩm phù hợp với da, đầy đủ các bước cơ bản, từ tẩy trang – srm – toner/lotion – tới serum, cream, chống nắng, mặt nạ… mà muốn nâng cao routine hiện tại để chống lão hóa, xóa thâm nám, trẻ hóa da và thu nhỏ lcl.. Bạn nên thêm vào routine serum vitamin C, lý do bạn nên thêm (các tác dụng của vitamin C với cơ thể con người đều đã được khoa...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Bài dành cho những người đã tìm được sản phẩm phù hợp với da, đầy đủ các bước cơ bản, từ tẩy trang – srm – toner/lotion – tới serum, cream, chống nắng, mặt nạ… mà muốn nâng cao routine hiện tại để chống lão hóa, xóa thâm nám, trẻ hóa da và thu nhỏ lcl..
Bạn nên thêm vào routine serum vitamin C, lý do bạn nên thêm (các tác dụng của vitamin C với cơ thể con người đều đã được khoa học chứng minh) :

Là chất chống oxy hóa mạnh bảo vệ da khỏi các gốc tự do

Làm suy giảm sắc tố da, chống lại các tác hại do tia UV gây ra

Thúc đẩy quá trình sản xuất Collagen, khắc phục tình trạng lão hóa da

Tăng sức đề kháng cho da, hỗ trợ điều trị viêm da, mụn trứng cá (da mụn quá thì không dùng, vì rất xót và khó lành, vì nó là acid)

Giúp làn da được trắng hồng, mịn màng và căng bóng

* Serum C của Nhật có bộ sản phẩm CC melano nhiều người biết, nếu dùng routine nên là :
Srm – toner CC – serum CC – mask CC ( nếu có yaman thì chạy bước 2 khi da đã quen với sản phẩm ), xịt khoáng thêm nếu mask nó bị khô trong quá trình đắp – 10 phút sau khi gỡ mask thì tiếp các bước dưỡng ẩm chống nắng như bình thường.
Bộ CC này chỉ nên dùng khi mới bắt đầu dùng serum C, còn các bạn đã sử dụng tới serum C 20% rồi thì bộ này không nhìn thấy hiệu quả gì rõ rệt, ngoài việc cấp thêm ẩm và căng bóng da hơn một chút.

Xem thêm sản phẩm Tinh Chất Đặc Trị Nám Mụn Cc Melano Nhật Bản

Review Serum obagi – routine serum vitamin C

* Nổi tiếng nhất trong các serum C ở Nhật nói riêng và trên thế giới nói chung thì có serum C của Obagi, nồng độ đủ từ 5% tới 10-15% và cao nhất là 20% (trên 20% da cũng không hấp thụ hết được), ngay cả serum CEF của SKinceuticals với giá đắt gần gấp đôi cũng chỉ nhận được sự yêu thích ngang với Obagi. Trong nhiều review, Skinceuticals nổi tiếng về khả năng giảm nám tàn nhang, Obagi lại được khen về giảm thâm, các bạn hãy tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nha.
Thành phần của Obagi C : Propylene Glycol, Water, L-Ascorbic Acid, Alcohol, Ascorbyl Glucoside, Ethoxydiglycol, Phenoxyethanol, Sorbitol, Sodium Hyaluronate, Zinc Chloride, Calcium Hydroxide, Fragrance.
Serum C dạng LAA mình cũng thích hơn hai dạng MAP và SAP.
* Điểm trừ duy nhất của Obagi là giá khá cao so với mặt bằng ở VN mình, vì thế các bạn mới bắt đầu có thể tham khảo Acnes C10 của Rohto việt nam, với 10% C, dạng LAA, nhưng Obagi cũng là một brand của Rohto, nhiều người dùng đã đặt câu hỏi liệu Acnes C10 cũng được thừa hưởng công trình nghiên cứu vitamin C serum của Obagi ? Xét về packing giống nhau tới 80%, nếu vứt cái vỏ nhãn ra thì cái lọ hệt như nhau, vòi đen, nắp trắng, dáng chai, màu nâu của chai và về độ thấm, cũng như các khả năng giảm thâm nám của Acnes C10 cũng được review rất tốt, giá lại chỉ có khoảng 300k. Liệu có phải thật sự là bản dupe của Obagi không thì để người dùng cảm nhận nha ^^
Cảm ơn các bạn đã đọc, mình viết để các bạn tham khảo nha, serum C có rất nhiều brand tốt, review cao, tùy sự lựa chọn của các bạn, ai không thể dùng serum C vì kích ứng thì tham khảo serum B3 ^^ cuối cùng thì mọi người tham gia nhóm cũng chỉ để cho đẹp thôi, các quan niệm nếu có khác nhau thì chúng ta cũng có mâu thuẫn gì đâu, vì cùng có một quyết tâm để đẹp mà ^^ Laughter is best medicine.

từ khóa

  • obagi c20 serum review
  • review serum c của obagi
  • obagi vitamin c serum 10
  • dùng serum vitamin c bị nổi mụn
Có thể bạn quan tâm