Lăn kim cải thiện làn da có tốt không, có đau không, mấy ngày bong da?

Ngày 14/10 năm 2020 | Da lão hóa | Dưỡng da | tế bào gốc | Tag: .

Lăn kim cải thiện làn da có tốt không, có đau không, mấy ngày bong da?: Mình phải công nhận rằng phương pháp lăn kim giúp cải thiện tình trạng da rất rất nhiều luôn. ( Không áp dụng cho da đang mụn sưng viêm hay lậm kháng sinh ). Hồi xưa cứ nghĩ lăn kim làm da hư, da xấu đi , da mỏng yếu ớt. Sau này đi học về da mới hiểu được kiến thức của mình về da chưa là gì cả. Lăn kim cải thiện làn...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Lăn kim cải thiện làn da có tốt không, có đau không, mấy ngày bong da?: Mình phải công nhận rằng phương pháp lăn kim giúp cải thiện tình trạng da rất rất nhiều luôn. ( Không áp dụng cho da đang mụn sưng viêm hay lậm kháng sinh ). Hồi xưa cứ nghĩ lăn kim làm da hư, da xấu đi , da mỏng yếu ớt. Sau này đi học về da mới hiểu được kiến thức của mình về da chưa là gì cả.

Lăn kim cải thiện làn da có tốt không?

Chu kì tái tạo da sau lăn kim

Da của mình cho dù không tác động da vẫn tự tái tạo da theo chu kì 20 – 30 ngày / lần tuỳ theo độ tuổi.
Tuổi teen : khoảng 20 ngày
Độ tuổi tầm 20: khoảng 28 ngày
Độ tuổi tầm 30: khoảng 40 ngày
Độ tuổi tầm 40: khoảng 55 ngày

Độ tuổi tầm 50: khoảng 75 ngày

Lăn kim diễn ra như thế nào?

Quá trình này gọi là quá trình Turnover, nếu quá trình turnover diễn ra chậm, lớp sừng sẽ không tróc mà dần dần tích tụ lại tạo thành 1 lớp dày. Hiện tượng này gọi là sừng hoá độ ..

Việc lăn kim là làm tổn thương giả trên da giúp da sản sinh ra collagen và đưa dưỡng chất ( tế bào gốc – ampoule ) vào da giúp điều trị các vấn đề về da như lỗ chân lông to, nám, thân sau mụn, da sần sùi, như là một cơ hội giúp bạn chăm da kĩ hơn để có được làn da đẹp.

Điều quan trọng nhất sau khi lăn kim là các bước dưỡng.! Nên bổ sung những thành phần tốt cho da ưu tiên serum, ampoule vào 2 tuần đầu tiên. Qua 2 tuần thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng lại các bước dưỡng da như trước kể cả bao gồm , aha, bha …

Mình vi tảo rồi, lăn kim 2 lần rồi. Mình còn cấy tinh trùng cá hồi lên da nữa cơ 🙂 và mình sẽ duy trì phi kim ( lăn kim nhẹ ) mỗi 2 tháng/ lần để da luôn căng bóng. Ah nay mình cũng muốn bật mí luôn là mình uống collagen dạng nước cũng cả năm rồi đó, hiện tại rất hài lòng về làn da. Mình mới bổ sung nước thần skii vào trong bước dưỡng 😍 mới dùng có 1 tuần mà trộm vía da căng bóng lắm.

P/s: hình da cuối cùng là làn da 3 năm trước của mình, thời đó dùng thuốc rượu bị lột cả 7,8 lần luôn chứ ko phải 1 lần 😞 mà đau đớn nứt da rồi da yếu rất dễ kích ứng . Phải cả 2 năm trời liên tục mình bổ sung vitamin C 20% bằng serum cho da giờ da mới khoẻ để tự tin trải nghiệm những phương pháp làm đẹp khác.

Lưu ý một điều nữa là phải sạch mụn viêm, mụn sưng, mụn do lậm kháng sinh hay kem chứa corticoid, mụn nội tiết … thì mới thấy cải thiện da rõ được nha. Tiêu chí của mình luôn là trị mụn trước – khoẻ da sau.

 

từ khóa

  • lăn kim 1 lần có hiệu quả không
  • lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không
  • trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc
  • sau khi lăn kim nên bôi gì

 

Có thể bạn quan tâm