Review Flow Fushi Ion de Cushion bí kíp cho da mướt đẹp

Ngày 14/10 năm 2020 | Collagen nhật | Da lão hóa | Tag:

Xin chào tất cả chị em trong group. Vì hôm nay đi chơi mới dùng thữ em phấn nước Flow Fushi Ion de Cushion này mà ứng ý quá đi chơi ai cũng khen sao da mướt đẹp quá nên về rv cho các chị em đây. Mình mua em này chắc cũng mấy bữa vì độ “hot” của em í mà hôm nay mới có dịp đi chơi để test thữ. Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay em này thì cực kì ưng kiểu thiết kế mới lạ sang chảnh này...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Xin chào tất cả chị em trong group. Vì hôm nay đi chơi mới dùng thữ em phấn nước Flow Fushi Ion de Cushion này mà ứng ý quá đi chơi ai cũng khen sao da mướt đẹp quá nên về rv cho các chị em đây.

Mình mua em này chắc cũng mấy bữa vì độ “hot” của em í mà hôm nay mới có dịp đi chơi để test thữ. Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay em này thì cực kì ưng kiểu thiết kế mới lạ sang chảnh này với hộp thiếc mạ 2 màu vàng và hồng rất đẹp mắt. Mình dùng màu hồng cover light beige SPF32/PA+++ với độ che phủ cao và bóng nhẹ. 

Mình đã từng dùng nhiều loại phấn nước nhưng hôm nay mới thật sự biết thứ mình đang tìm kiếm lâu nay là đây. Phấn khá nhiều mình chỉ ấn nhẹ là đã thấm vô miếng mút. Điểm cộng là miếng mút có đầu nhọn đi được hốc mắt và kẽ mũi dễ dàng và đều. Mình tán đều khắp mặt và cổ rồi vỗ nhẹ cho phấn thấm đều mặt. Cảm giác không biết nói sao vì quá mới lạ quá thích vì khi trang điểm xong phải nói là không chê vào đâu được giá cũng mềm mà chất lượng hơn suy nghĩ nên chuyễn qua makeup nhật luôn. Quá tiện lợi cho đi học, đi chơi hay trang điểm hàng ngày vì sự nhỏ gọn tiện lợi. Một sản phẩm kết hợp tất cả các bước nền từ kem lót, kem nền, che khuyết điểm và phấn phũ. Mình có tìm hiểu em này được tạo bằng công thức không dầu khoáng giúp dưỡng da thêm săn chắc, đều màu, sáng mịn và chống lão hoá sớm. Da mình thuộc da dầu nhưng khi sữ dụng không hề có cảm giác đổ dầu hay bí. Nếu nói về em này mình chỉ 1 từ để diễn tả là “Mướt” huhu giờ vẫn còn thấy vui vì ưng ý.

 

Mình cũng không mất khá nhiều thời gian khi chỉ dùng phấn nước, mascara và son môi (son môi mình dùng làm má hồng luôn cho tiện và đồng màu)
Với mình cho em này 5 sao>.<

Xem sản phẩm tại đây: https://myphamnhats.com/ion-de-cushion/

Nguồn :

    fb An Hảo

    group Japan Skincare & Beauty

Review Flow Fushi Ion de Cushion bí kíp cho da mướt đẹpReview Flow Fushi Ion de Cushion bí kíp cho da mướt đẹp

 

Có thể bạn quan tâm