Review chai xịt men vi sinh Hanaoka

Ngày 09/09 năm 2018 | Collagen nhật | Tag:

Lại là mình lên đây lảm nhảm. Hôm qua giờ có nhiều bạn inbox hỏi về cái thứ nước xịt quỷ quái này. Thôi mình nói lại lần nữa trên này và cáo lỗi cùng mấy bạn nào mình ko rep inbox được nghe. Đây là chai xịt men vi sinh hanaoka. Người ta cho một đám lá cây vô bồn. Cho vi khuẩn vô ngâm. Vi khuẩn lên men thối và sinh ra lợi khuẩn. Họ lọc nước đó đi. Chưng cất lại. Và pha vào nước...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Lại là mình lên đây lảm nhảm. Hôm qua giờ có nhiều bạn inbox hỏi về cái thứ nước xịt quỷ quái này. Thôi mình nói lại lần nữa trên này và cáo lỗi cùng mấy bạn nào mình ko rep inbox được nghe.

Đây là chai xịt men vi sinh hanaoka. Người ta cho một đám lá cây vô bồn. Cho vi khuẩn vô ngâm. Vi khuẩn lên men thối và sinh ra lợi khuẩn. Họ lọc nước đó đi. Chưng cất lại. Và pha vào nước rồi đóng chai. Nghe gớm ko.
Lợi khuẩn trong chai này rất thích ăn các bã nhờn, ăn các dịch thể tiết ra từ các vết thương, ăn luôn các viêm mủ. Mình tự hỏi có khi nào xịt riết tụi nó ăn luôn cái bản mặt của mình ko. Nhưng may quá chưa bị hehe.

Review chai xịt men vi sinh Hanaoka

Như tất cả các loại xịt khoáng thông thường khác, nó có chức năng cấp ẩm. Bonus thêm một số vi chất như chiết xuất nhau thai, collagen kích thước siêu nhỏ, và Hyaluronic acid. Và nó ĂN VIÊM MỦ các mẹ ạ. Ai da bị mụn xịt chăm chỉ nó ăn mấy cái vi khuẩn trong mụn. Ai chưa bị mụn thì sau khi rửa mặt sạch xịt vô nó ăn mấy con vi khuẩn chuẩn bị gây mụn trên bề mặt da. Nên nó ngừa mụn. Mình hết mụn rồi, nhưng bổ sung vào routine dưỡng da ban ngày để ngừa mụn.
Ai bị viêm loét bất cứ nơi nào trên cơ thể cứ xịt vô. Nhanh lành kinh khủng.
Phù hợp cho : nam phụ lão ấu, bê đê hợp luôn. Da mụn thì đầu tư gấp. Siêu lành tính.

Phiên bản cũ của chai này gây rạn nứt hạnh phúc gia đình, tại nó hôi kỳ cục lắm. Xịt vô mặt bạn có mùi hôi chân hihi. Nhưng phiên bản mới thì hết rồi. Ko mùi gì hết.
Này do một bác thợ vườn là kỹ sư sinh hóa người nhật nghiên cứu ra. Hợp tác với côg ty việt nam ( họ trợ vốn cho bác làm). Chai này giá thị trường khoảng từ 450- 500k. Các bạn tìm mua trong chợ sạch có bán nha. Vi diệu lắm. Họ có sản xuất bột men khô, dùng cho nguoief già con nít hay bất kỳ ai bị bệnh đường ruột, dạ dày hoặc trẻ em bị chứng khó hấp thu thức ăn. Uống vô hết bệnh. Con mình đang còi xương uống vô cái giờ ẵm nó ko nổi nữa phải diet cho nó.
Em không có bán. Không có quảng cáo cho ai hết. Thấy tốt nên nói thôi. Ai bị mụn nhớ mua kiểm chứng nghen.
Chúc các mẹ luôn xưng đệp!

>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chai xịt LOTION Xịt Dưỡng Da White Conc

Nguồn :

    fb Ann Goes Around

    group Japan Skincare & Beauty

Có thể bạn quan tâm