Review 3 loại viên uống tốt nhất của DHC

Ngày 14/10 năm 2020 | DHC | uống đẹp da | Tag:

Các bạn hỏi mình ở Nhật Trang uống thực phẩm chức năng gì ? Thì hôm nay mình review về 3 loại theo mình là nên uống và dễ kiếm ở Nhật và cả ở Việt Nam cho các bạn tham khảo nhé . Sơ qua về cơ địa của mình : ít hấp thụ ( ăn 10 phần thì chỉ hấp thu được 1 phần thôi , vì vậy mình ăn nhiều thì cũng không béo . Mặt trái của việc không hấp thu là mình ăn bao nhiêu cũng không nạp...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Các bạn hỏi mình ở Nhật Trang uống thực phẩm chức năng gì ? Thì hôm nay mình review về 3 loại theo mình là nên uống và dễ kiếm ở Nhật và cả ở Việt Nam cho các bạn tham khảo nhé .

Sơ qua về cơ địa của mình : ít hấp thụ ( ăn 10 phần thì chỉ hấp thu được 1 phần thôi , vì vậy mình ăn nhiều thì cũng không béo . Mặt trái của việc không hấp thu là mình ăn bao nhiêu cũng không nạp được chất mấy mà ra ngoài gần hết , thêm nữa là lúc mình bị bệnh trong khi mọi người uống 1 liều thuốc là khỏi thì mình phải mua dư ra 2-3 liều ) vậy nên mình đã tập uống thực phẩm chức năng từ lúc mới học cấp 2-3 rồi .

DHC vitaminC

sp cung cấp vitamin C và theo hãng quảng cáo là hàm lượng vitamin C trong một vuên bằng với 33 quả chanhsp cung cấp vitamin C và theo hãng quảng cáo là hàm lượng vitamin C trong một vuên bằng với 33 quả chanh

Thành phần chính gồm có vitamin C ( làm đẹp da , khoẻ da , chống oxi hoá ) và Vitamin B2 . Tốt cho những người hay hút thuốc lá , rượu bia và những người hay phải tiếp xúc với nắng mặt trời .

Review : thời gian đầu mình uống theo hướng dẫn của hãng (2v một ngày ) . Nhưng với hàm lượng vitamin C khá cao và cơ thể chưa kịp quen với liều lượng như vậy nên mình đã bị dị ứng nhẹ ( nổi các vết mẩn đỏ liti trên da ) . Sau đó mình giảm liều xuống 2 ngày 1v ,khi cơ thể quen dần thì mỗi ngày 1 viên. Từ ngày uống vitaminC thì mình thấy các vết sẹo mụn , thâm nhanh lành hơn, da cũng có sức sống hơn, nhiệt miệng giảm đi . Vì vitaminC tan trong nước nên nếu uống vitaminC thì cần phải uống đủ nước cho cơ thể .

nồng độ 1000mg cho 2 viên ( nồng độ cao ) , tất nhiên không phải uống 1000mg thì 1000mg đấy sẽ vào cơ thể (tuỳ múc độ hấp thụ của mỗi ng , nhưng chắc chắn không có ai hấp thu hết được nhé ) . Mỗi đợt uống nên uống 2-3 tháng rồi nghỉ 1-2 tháng . Những ai thiếu vitamin C thì nên bổ sung còn bạn nào chăm ăn hoa quả ( ổi , cam , chanh ..) thì không nên uống thêm vitaminC thêm để tránh bị thừa vitaminC nhé ( bị thừa vitamin C sẽ có những triệu chứng như đau dạ dày , sỏi thận ..)

Viên rau DHC

Sản phẩm viên rau của DHC được bào chế hoàn toàn từ 32 loại nông sản trong nướcSản phẩm viên rau của DHC được bào chế hoàn toàn từ 32 loại nông sản trong nước

Tại Nhật thì rau thậm chí còn đắt hơn thịt , và do cuộc sống quá bận bịu nên mọi người thường hay ăn đồ ăn sẵn trong các cửa hàng tiện lợi , ít khi nấu ăn tại nhà nên khó có thể nạp đủ số lượng rau cần thiết cho cơ thể . Tèn ten và viên rau ra đời . ( cải xoăn , súp lơ ,mướp đắng … mọi ng xem ảnh trên bao bì sản phẩm nhé ) . Sản phẩm giúp bổ sung vitamin , chất khoáng , chất xơ từ rau quả .

Review : đây là loại mình không thể sống thiếu !!! Mình thuộc dạng tiêu hoá kém , đường ruột cũng không tốt ( mặc dù rất chăm uống men vi sinh ) . Cơ mà mỗi ngày mọi ng đi wc …. 1 lần thì mình phải 5-6 ngày mới … 1 lần  . Cảm thấy cơ thể thiếu hụt chất xơ nên mình đã rinh em nó về uống . Từ ngày đầu tiên uống thì sáng hôm sau mình đã phải vô wc đi … rồi . Từ đấy giờ mình đi wc khá là đều đặn ( không được mỗi ngày 1 lần cơ mà cũng dc 2-3 ngày 1 lần rồi ) . Ngoài tác dụng tế nhị đấy ra thì mình thấy da dẻ cũng có cải thiện , cơ thể nhẹ nhõm , người ngợm mát mẻ hơn . Tuy nhiên dù uống viên rau này rồi thì vẫn nên ăn thêm rau xanh và hoa quả . Đây chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ không thể thay thế cho rau tươi .

Viên uống bổ sung HA

Hyaluronic Acid là một chất rất cần thiết cho da , mắt , dịch khớpHyaluronic Acid là một chất rất cần thiết cho da , mắt , dịch khớp

Em này không nổi bằng 2 em kia cơ mà lại rất được ưa dùng tại Nhật . Hyaluronic Acid là một chất rất cần thiết cho da , mắt , dịch khớp …v..v.. . Theo lý thuyết thì sau 40 tuổi thì da sẽ bắt đầu giảm HA góp phần gây nên hiện tượng lão hoá , khô da …. nhưng với môi trường sống hiện tại ( thực phẩm , ô nhiễm , khói bụi , nắng , stress …) thì lượng HA trên da và trong cơ thể bị sụt giảm => không cần chờ tới lúc 40t đâu , nên bổ sung từ giờ nhé .

Review khác

mình mới uống em này và da mình được cái cấp ẩm đủ nên dù vẫn đang bị mụn và bị thâm thì da vẫn căng , bóng => không thấy quá rõ tác dụng . Tuy nhiên mình nghĩ sản phẩm này phù hợp với các bạn da thiết ẩm , da khô và kể cả da dầu hay da hỗn hợp cũng cần HA ( Da khô uống HA sẽ giúp da có thêm đổ ẩm , còn da dầu thì sẽ bớt tiết dầu hơn ) .

Mỗi ngày 2 viên sau ăn chia 2 lần . ( uống thêm một time nữa mình sẽ update thêm )

P/s: uống thực phẩm chức năng không đồng nghĩa với việc có thể bỏ và thay thế thức ăn hàng ngày và nên uống liên tục mà nên có khoảng nghỉ ( trong khoảng nghỉ đấy hãy bổ sung những chất khác )

 

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm