Phấn rôm Shiseido Baby powder 50g

Ngày 13/09 năm 2018 | Collagen nhật | Tag:

Phấn rôm Shiseido Baby powder 50g  DẠNG NÉN NHẬT BẢn HSX Shiseido Trong lượng: 50g Giá 180k  Kiềm dầu, tự nhiên, mịn màng, sáng da, an toàn cho da nhạy cảm.  Phấn rôm Shiseido Baby Powder Pressed là loại phấn được SX tại Nhật theo đúg tiêu chuẩn y tế quốc tế, ép thành bột mịn, màu trắng, dễ sử dụng, nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây khó chịu cho da nhé, đặc biệt là da nhạy cảm của...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Phấn rôm Shiseido Baby powder 50g  DẠNG NÉN NHẬT BẢn

HSX Shiseido

Trong lượng: 50g

Giá 180k

     Kiềm dầu, tự nhiên, mịn màng, sáng da, an toàn cho da nhạy cảm.

     Phấn rôm Shiseido Baby Powder Pressed là loại phấn được SX tại Nhật theo đúg tiêu chuẩn y tế quốc tế, ép thành bột mịn, màu trắng, dễ sử dụng, nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây khó chịu cho da nhé, đặc biệt là da nhạy cảm của trẻ em hay da nhạy cảm, da dầu nhờn của người lớn. Giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, tránh kích ứng da khi sử dụng mỹ phẩm.

    Là 1 loại phấn dưỡng da lành tính, hoàn tòa không chứa chì, không mùi, có khả năng làm sáng, bảo vệ da khỏi khói bụi môi trường, kiềm dầu cực tốt, đánh lên cực kỳ tự nhiên, không tạo cảm giác da trắng bệch nhé. Phấn này có thể giữ cả ngày vì là phấn dưỡng da nên ngấm vào da như kem dưỡng chứ không như phấn make up có chì nha.

     Phấn dùng rất thích, lành tính, mịn màng tự nhiên và đặc biệt với trẻ sơ sinh hoàn toàn không xảy ra bất kỳ phản ứng nào khi sử dụng.

phan rom shiseido

Nên đọc:  6 viên uống chống nắng Nhật tốt nhất hiện nay
Có thể bạn quan tâm