9 mỹ phẩm dưỡng da Nhật Bản tốt nhất hiện nay: trắng da, săn chắc, chống lão hóa, giá bình dân

9 mỹ phẩm dưỡng da Nhật Bản tốt nhất hiện nay: trắng da, săn chắc, chống lão hóa, giá bình dân: Bên cạnh Hàn Quốc, Nhật Bản là một quốc gia châu Á có tầm ảnh hưởng lớn tới xu hướng làm đẹp và ngành công nghiệp mỹ phẩm thế giới. Những món mỹ phẩm dưỡng da  Nhật Bản thường được yêu mến bởi sự dịu nhẹ, lành tính, tập trung vào những chức năng cơ bản nhất như dưỡng ẩm,...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

9 mỹ phẩm dưỡng da Nhật Bản tốt nhất hiện nay: trắng da, săn chắc, chống lão hóa, giá bình dân: Bên cạnh Hàn Quốc, Nhật Bản là một quốc gia châu Á có tầm ảnh hưởng lớn tới xu hướng làm đẹp và ngành công nghiệp mỹ phẩm thế giới. Những món mỹ phẩm dưỡng da  Nhật Bản thường được yêu mến bởi sự dịu nhẹ, lành tính, tập trung vào những chức năng cơ bản nhất như dưỡng ẩm, làm sạch da và chống nắng.

9 mỹ phẩm dưỡng da Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Serum rosette xanh lá

Mình thử nhiều loại sữa rửa mặt nhưng loại này là loại mình thích nhất, cảm giác rửa mặt sạch mà nhẹ lắm ý.

Tẩy trang DHC

Em này thì quá là ưng luôn, lúc trước mình dùng nước tẩy trang xong thấy mọi ng review e này nhiều nên cũng dùng thử k ngờ giờ bị nghiện luôn. Lúc matxa cảm giác có cả sạn ở tay luôn ý. Rửa mặt xong thấy sạch lắm luôn ý. Cơ mà so với sinh viên như mình thì em này không kinh tế tý nào

Tone shiseido

Em này mình mua lúc đi du lịch Đài Loan. Mùi lúc đầu thấy khá hắc như mùi mực tàu nhưng dùng quen thì cũng thấy k vấn đề gì 🙂) em này phù hợp với da mụn. Mỗi lần bị mụn sưng đỏ mình thấm e nó ra bông tẩy trang rồi đắp lên chỗ mụn ý nó sẽ rất nhanh khỏi.

Nên đọc:  Mặt nạ Kose Clear Turn Essence Mask có tốt không, giá bao nhiêu?

 

Thạch dưỡng da Hadalabo

Cũng là mua lúc mình đi du lịch Đài. Em này khá hay, lúc mình đổ ra tay thì nó dạng thạch nhưng lúc áp lên da mặt thì nó kiểu tan chảy luôn ý, mát mát thơm mùi bạc hà thích cực. Thẩm thấu nhanh, không bết dính.

 

Dưỡng da ban đêm shiseido

Em này lọ to oạch dùng mãi k hết 🙂) bảo là kem dưỡng da ban đêm nhưng mấy hnay lạnh lạnh da khô nên mình dùng cả buổi sáng nữa 🙂) em này mùi dễ chịu, thẩm thấu nhanh mà cấp ẩm siêu tốt ý. Khuyên chị em nên sắm nhé

 

Mask Quality

Lúc đầu mới dùng em này mình thấy mùi k hợp nhưng dùng dần cũng quen. Nhiều dưỡng, mask dày dặn, ôm sát mặt, đắp xong cảm giác da sáng hơn nữa. Mình dùng em này hằng ngày luôn.

 

Trị mụn Pimplit

Em này quá thần thánh luôn. Mụn sưng đỏ bôi lên là nó xẹp liền ý, trị được cả thâm nữa. Lúc trước mặt mình khá nhiều thâm mụn nhưng từ ngày dùng e này thấy giảm nhiều luôn. Bây giờ đỡ rồi nhưng lúc nào cũng có sẵn 1 em trong cặp 🙂)

Kem chống nắng shiseido

Em này mình dùng cả mùa hè mùa đông luôn. Dạng sữa, dùng k bị bết dính, k bị bí da, khô thoáng nhẹ nhàng cực, mùi lại dễ chịu nữa. Mình dùng kcn của Hàn, của Đài, của Úc nhưng đã bị đầu hàng trước e này

Nên đọc:  Nước uống Finozyme 310 có tốt không, giá bao nhiêu?

 

kem-chong-nang-shieido

 

Dưỡng thể nivea

Em này chai to dã man. Mình nhờ mua bên Nhật từ năm ngoái đến năm nay vẫn còn. Da tay chân mình khá khô nên đến mùa đông là khô hanh rất khó chịu. Nhưng dùng em này xong cảm giác da mềm mướt mà giảm khô sần luôn. Dưỡng ẩm cả ngày luôn ý. Mà k hề bết dính tí nào luôn, thẩm thấu nhanh lắm. Mùi cũng dễ chịu.


Trên đây là một vài cảm nhận của mình 🙂) da mình là da dầu. Mọi người có sản phẩm dưỡng da nào tốt thì cùng review cho mọi ng nhé.

Từ khóa

  • review mỹ phẩm dưỡng da nhật bản
  • các sản phẩm hot của nhật
  • những loại mỹ phẩm nhật bản nhất định phải thử
  • top 10 mỹ phẩm nhật bản

 

Có thể bạn quan tâm