Máy rửa mặt có tốt không, máy rửa mặt nào rẻ mà tốt?

Máy rửa mặt có tốt không, máy rửa mặt nào rẻ mà tốt?: Đây hẳn là một câu hỏi khiến các bạn nữ trăn trở không yên và mình cũng không ngoại lệ. Mình xin chia sẻ cho mn một vài cảm nhận và đánh giá khi sử dụng máy rửa mặt để mn có thêm thông tin tham khảo nhé! <3 Máy rửa mặt có tốt không? Về công dụng Ai cũng biết máy rửa mặt sẽ làm sạch sâu hơn, giúp da sáng lên. Hơn nữa,...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Máy rửa mặt có tốt không, máy rửa mặt nào rẻ mà tốt?: Đây hẳn là một câu hỏi khiến các bạn nữ trăn trở không yên và mình cũng không ngoại lệ. Mình xin chia sẻ cho mn một vài cảm nhận và đánh giá khi sử dụng máy rửa mặt để mn có thêm thông tin tham khảo nhé! <3

Máy rửa mặt có tốt không?

Về công dụng

Ai cũng biết máy rửa mặt sẽ làm sạch sâu hơn, giúp da sáng lên. Hơn nữa, cũng giảm mụn đầu đen, thu nhỏ lỗ chân lông. Tóm lại là, làm da sạch sâu!

Nhưng trải nghiệm của mình là nếu không biết cách dùng thì đầu cọ sẽ làm da bạn rất rát, thậm chí nhạy cảm hơn.

Chung quy lại, độ làm sạch của máy rửa mặt khá “thần kỳ”, giúp da sạch, mịn màng hơn trước khi sử dụng rất nhiều.

Còn một điều hay ho nữa đó là sau khi dùng máy rửa mặt, các mỹ phẩm dưỡng da thấm nhanh hơn, sâu hơn, phát huy hiệu quả tốt hơn. Nếu như trước đây mình apply essence sau khi rửa mặt, chúng không thấm ngay mà bóng trên da thì sau khi dùng máy rửa mặt, apply essence đến đâu thấm ngay đến đó, cảm giác da mịn, cấp nước rất nhanh.

Về hiệu quả

Sau khi sử dụng mày rửa mặt trong vòng 2 -3 tuần da bạn nếu có mụn ẩn sẽ trồi lên và nhanh khô đầu mụn lại, chỉ cần pứng nhẹ là có thẻ lấy được nhân đen ra. Hầu hết các bạn da đang có mụn ẩn hoặc mụn đầu đen sẽ được cải thiện rõ rệt.

Hiện tượng này do máy rửa mặt (nhất là những loại máy có công nghệ sóng rung) đã đẩy sạch cặn bã, chất bẩn ra khỏi lỗ chân lông, khiến các chất bẩn đó đẩy ra bề mặt của da. Sau đó, da sẽ sưng lên để đẩy nhân mụn ra ngoài. Bạn nào có mụn ẩn, dùng máy rửa mặt sẽ rất hiệu quả. Nhưng nhớ phải kết hợp với vệ sinh và dưỡng da khoa học cùng chế độ ăn uống nữa nha.

Đối với các sợi bã nhờn, hầu hết được cải thiện 100%, sợi bã nhờn ở dưới cằm và hai bên cánh mũi sẽ biến mất sau khi sử dụng máy rửa mặt từ 3 tuần – 1 tháng.

Mụn trứng cá và mụn đầu trắng cũng ít đi sau khi sử dụng máy rửa mặt. Tuy vậy với mụn bọc và mụn mủ lại không ăn thua.

Về cách lựa chọn

Nhiều bạn có quan niệm dùng máy rửa mặt có đầu lông cọ mới tốt. Nhưng bản thân mình lại cảm thấy đây là nguyên nhân khiến da trở nên nhạy cảm hơn. Đặc biệt đối với da bị mụn lâu năm, đã thành viêm lỗ chân lông, da cực kỳ yếu ớt vì cấu trúc bị phá hủy, độ đàn hồi của da cũng kém hơn. Với các trường hợp này, bạn không nên dùng máy rửa mặt có đầu cọ vì nó sẽ làm cho lỗ chân lông bị tổn thương, ửng đỏ lên, khiến các nốt mụn bị vỡ ra dễ dàng, lây lan vi khuẩn sang các vùng da lân cận, không hề tốt cho da mụn. Các bạn nên chọn loại đầu silicon, chống vi khuẩn lại nhẹ nhàng, có thể massage. Và nhớ, chỉ để mức rung nhẹ nhàng mà thôi 🙂

Mình khuyên các bạn nên dùng máy rửa mặt đầu silicon để dễ dàng vệ sinh, mang theo và cũng để an toàn cho da. Bạn cũng không phải lăn tăn khi lựa chọn loại đầu cọ, cũng tiết kiệm hơn khi không cần thay đi thay lại nhiều lần.

Tip: Sau khi rửa mặt, bạn nên xông da mặt với chanh + sả + một chút muối tinh khiết trong 5 phút. Sau đó chườm da bằng đá lạnh và dùng máy rửa mặt đầu silicon massage nhẹ nhàng các vùng quanh mắt, miệng và hai má vừa giúp da khỏe hơn, trị kích ứng.

từ khóa

  • máy rửa mặt giá rẻ
  • máy rửa mặt nhật bản
  • máy rửa mặt pebble lisa
  • review máy rửa mặt pebble lisa và halio

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm