Máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản

Ngày 18/09 năm 2018 | Phụ kiện | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản máy massage mặt hada crie N3000 nhật bản Hiện nay, chăm sóc da mặt là một công việc khá là quan trọng so với cánh chị em phụ nữ vì “sắc đẹp là vũ khí”. Phần nữa, làn da, nhất là da mặt, cũng là một nơi có thể bị bẩn, bị nhiễm khuẫn hoặc nứt nẻ do thời tiết,… khiến cho chúng ta cảm thấy khó chịu hoặc mất tự tin trong mọi hoạt động...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản

Máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản

máy massage mặt hada crie N3000 nhật bản

Hiện nay, chăm sóc da mặt là một công việc khá là quan trọng so với cánh chị em phụ nữ vì “sắc đẹp là vũ khí”. Phần nữa, làn da, nhất là da mặt, cũng là một nơi có thể bị bẩn, bị nhiễm khuẫn hoặc nứt nẻ do thời tiết,… khiến cho chúng ta cảm thấy khó chịu hoặc mất tự tin trong mọi hoạt động hằng ngày.

Vì thế, nhu cầu cho chăm sóc da mặt đang trở nên to lớn trong xã hội bây giờ, khi mà khói bụi, hóa chất đang ngày càng dày đặc và chực chờ tấn công làn da của chị em. Các tiệm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ ngày càng mọc lên nhiều nhưng không ai dám chắc được chất lượng cũng như độ uy tín của những nơi này, nếu không thì các chị em sẽ “tiền mất tật mang”

Phù hợp với nhu cầu hơn, các sản phẩm dưỡng da, dưỡng ẩm, chăm sóc da mặt cho da khô, da dầu, da hỗn hợp,… đang ngày càng nở rộ và được buôn bán tràn lan trên Internet hoặc báo chí thời trang. Tuy vậy, cũng như các trung tâm thẩm mỹ, chất lượng các sản phẩm này không ai có thể đảm bảo hoặc dám chắc xuất xứ, khi mà hàng mỹ phẩm Trung Quốc đang ngày càng tràn vào Việt Nam với số lượng lớn.

Máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản

Hiện đại hơn, các sản phẩm công nghệ cao cũng được quảng cáo là mang lại làn da mặt hoàn hảo cho chị em phụ nữ. Tuy vậy, không phải chị em nào cũng có thể biết đến các loại sản phẩm này cũng như rằng, nếu mua nhầm hàng kém chất lượng, khả năng của máy đến đâu hoặc “đâu lại vào đấy”.

Máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản

Vì những vấn đề nêu trên, Nhật Bản – đất nước đi đầu trong nền thẩm mỹ về da đã và đang cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm cũng như sản phẩm công nghệ cao về chăm sóc da mặt. Trong đó, sản phẩm máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản hiện đang là sản phẩm đang được ưa chuộng tại Nhật Bản. Mặt hàng này hiện cũng đang được bày bán tại Việt Nam và nhận được rất nhiều bình luận và feedback tốt từ những chị em nào đã sử dụng qua sản phẩm.

Máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản

Nên đọc:  Cai thuốc lá không khó với IQOS

Máy massage mặt HADA CRIE N2000 Nhật Bản

Máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản là loại máy sử dụng công nghệ ion để làm sạch da mặt mà không gây ra hiện tượng dị ứng cũng như gây tổn thương cho làn da mặt. Bình thường, các phương pháp làm sạch da sâu đều khá đau và dễ gây tổn thương cho da, làm da mẩn đỏ (ví dụ như tẩy da chết kiểu siêu mài mòn – microdermabrasion hay lột da hoá học – chemical peel) để biết các tác dụng và tác hại của các phươnng pháp này thì các bạn có thể tra google với các từ khóa như “microdermabrasion là gì” hoặc “microdermabrasion có tác hại gì” hoặc “chemical peel là gì” và “chemical peel có tác hại như thế nào”

Còn với sản phẩm máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản dùng công nghệ ion thì theo nguyên tắc vật lí. Chúng ta đều biết các Ion (hạt điện tích) như những cục nam châm với cực âm (-) và dương (+) (trái chiều thì hút nhau và cùng chiều thì đẩy nhau). Bụi bẩn và các chất bẩn hay chất thải ở sâu dưới bề mặt da mang điện tích âm có thể được hút lên và đẩy ra ngoài nhờ công nghệ ion rung điện với 1200 lần mỗi giây của máy tạo ra ion mang điện thích dương. Ngược lại, máy massage mặt HADA CRIE N3000 sau đó sẽ sản xuất ra các ion mang điện tích âm để đẩy lớp dưỡng chất vào sâu trong da. Nền tảng công nghệ của loại máy này là “facial ion technology” (công nghệ dùng ion chăm sóc da mặt). Ngoài ra, quy trình này của sản phẩm sẽ thúc đẩy da bạn sản xuất ra nhiều Collagen hơn để làm da căng mịn hồng hào.

Theo thông tin từ nhà sản xuất máy, với phiên bản N3000 sẽ có thêm một “đồng hồ” tính giờ với một tiếng bíp mỗi 45 giây. Ngoài ra, một cải tiến mới nữa là chức năng tạo ra một dạng sóng âm để cải thiện quá trình làm ẩm da.

Sử dụng máy massage mặt HADA CRIE N3000 như thế nào ?

Máy massage mặt HADA CRIE N2000 Nhật Bản

máy massage mặt HADA CRIE N3000 đã được nâng cấp hơn so với các phiên bản cũ hơn là N1000 và N810 và kể cả  các phiên bản tương tự khác của máy như N820 cả về thời gian làm các bước đến hiệu quả của chức năng (Mode). Bên dưới là bảng so sánh chức năng với các phiên bản cũ hơn, chúng ta sẽ dùng tính năng của Hada Crie N2000 vì nó khá giống với N3000

Nên đọc:  Cách sửa lỗi đèn đỏ máy IQOS & lưu ý khi sử dụng máy IQOS

Máy massage mặt HADA CRIE N2000 Nhật Bản

Máy massage mặt HADA CRIE N2000 Nhật Bản

Xin mời các bạn xem bài bên dưới về hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm:

Máy massage mặt HADA CRIE N2000 Nhật Bản

  Bước 1: Hot Cleansing (3 phút) là chế độ làm sạch da sâu bằng nhiệt độ nóng: dùng với cotton pad (miếng vải cotton mềm) và cleansing toner (loại sản phẩm chăm sóc da dạng nước).Các sản phẩm này bạn có thể tra Google với từ khóa “Cotton Pad là gì” hoặc “Cleansing Toner là sản phẩm gì. Bước này Hada Crie sẽ tạo ra ion mang điện tích dương để hút chất bẩn có ion mang điện tích âm ở dưới da ra bên ngoài.

Máy massage mặt HADA CRIE N2000 Nhật Bản

  Bước 2: Hot Moist Up (3 phút). Dùng lotion (tra Google với từ khóa “Lotion là gì” dạng lỏng với cotton pad, hoặc bạn có thể dùng tất cả các sản phẩm chăm sóc da như lotion / serum / sữa dưỡng da hoặc kem dưỡng lên mặt rồi dùng máy như bình thường không cần cotton pad. Đây là một chức năng mới chỉ có sản phẩm Hada Crie N3000. Máy sẽ tạo ra ion âm để đầy các dưỡng chất vào sâu bên trong da bạn

Máy massage mặt HADA CRIE N2000 Nhật Bản

  Bước 3: Hot Mask (3 phút). Dùng với các loại mặt nạ l(oại miếng) dùng để đắp lên mặt. Khác với dòng máy cũ, bước này các bạn có thể dùng hàng ngày với lotion dạng sữa hoặc sữa dưỡng da. Lần này, máy massage mặt HADA CRIE N3000 sẽ  sản xuất cả ion âm và ion dương giúp cân bằng độ ẩm và cộng với dưỡng chất từ mặt nạ giúp cho hoạt động bài tiết và thẩm thấu của da hiệu quả hơn

Máy massage mặt HADA CRIE N2000 Nhật Bản

  Bước 4: Cool Mode (1 phút 50 giây). Chế độ làm lạnh và làm se lỗ chân lông. Có thể dùng sản phẩm ở bước này trước khi trang điểm để lớp nền mịn màng và da trông săn chắc hơn.

Một liệu trình có thể gồm các bước sau, tuỳ theo quỹ thời gian cho phép dựa trên quy trình đầy đủ theo thứ tự từ bước 1 đến bước 4

  2 phút: Làm săn da hoặc làm mát da nhanh: Các bạn dùng bước 4 (Cool Mode) sau khi  sử dụng các bước dưỡng ẩm hoặc trước khi trang điểm.

  3 phút: Làm ẩm nhanh: Các bạn dùng bước 2 (Hot Moist Up)

  5 phút: Làm săn da hoặc làm mát da. Các bạn dùng bước 1 + bước 4

  6 phút: Dưỡng ẩm. Các bạn dùng bước 1 + 2

  8 phút: Chăm sóc da hàng ngày hoặc lliệu trình chăm sóc da cơ bản. Các bạn dùng bước 1 + 2 + 4 là đủ

Nên đọc:  Sử dụng thường xuyên  IQOS có hại cho sức khỏe không?

Máy massage mặt HADA CRIE N2000 Nhật Bản

Lưu ý khi sử dụng:

Một ngày các bạn chỉ nên bỏ ra nhiều nhất 11 phút cho toàn bộ 4 bước. Riêng bước 3 (Hot Mask), nếu các bạn dùng mặt nạ miếng thì 1 tuần chỉ dùng 1-2 lần, còn nếu dùng với sữa dưỡng da thì các bạn có thể dùng hàng ngày.

Nếu da bạn là loại da nhạy cảm, bạn có thể dùng thử loại toner/lotion hàng ngày cùng với máy lên vùng cánh tay (mặt trong), hoặc cổ trước khi dùng thẳng lên mặt.

Để máy hoạt động thì khi dùng, tay bạn phải chạm vào miếng kim loại mặt sau của máy và phần cotton pad (sau khi đính lên máy) chạm vào da mặt.

Phải thấm ướt các loại toner hoặc lotion lên miếng bông đến mức ướt cả mặt sau.

Nên vệ sinh máy (cả phần tiếp xúc da mặt và tay) trước và sau mỗi lần sử dụng. Bạn có thể dùng một miếng khăn ẩm hoặc dùng một miếng vải có thấm cồn để lau máy

Lướt miếng cotton pad trên da nhẹ nhàng, tránh kéo, tránh di và ấn hay tác động mạnh lên da, dễ hình thành nếp nhăn.

Không để máy massage mặt hada crie n3000 nhật bản dừng lại quá 10 giây trên da, phải luôn di chuyển máy một cách nhẹ nhàng

Máy massage mặt hada crie n3000 nhật bản nên được chuyển động theo dạng đưa lên xuống để tránh làm da bị chảy xệ

Máy massage mặt HADA CRIE N3000 có tốt không ?

 

Sau khi dùng sản phẩm máy massage mặt hada crie n3000 nhật bản thì sau một thời gian ngắn, da của bạn sẽ trông sáng và mịn màng hơn nhờ những bước chăm sóc da như bên trên.

Sản phẩm máy massage mặt HADA CRIE N3000 sẽ cho bạn một làn da ở vùng mặt cực kì hấp dẫn và láng mịn. Kết hợp với các loại mỹ phẫm và kem dưỡng da, bạn hoàn toàn có thể giữ cho làn da của bạn ở tuổi thanh xuân và căng tràn sức sống. Chỉ 11 phút hoặc ít hơn mỗi ngày, da mặt của bạn sẽ được như ý muốn của bạn.

Chúc các bạn sẽ có một làn da đẹp với sản phẩm máy massage mặt HADA CRIE N3000 từ Nhật Bản

Xem thêm sản phẩm trên Google Plus

Có thể bạn quan tâm