Mặt nạ mắt kose nhật bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Mặt nạ mắt kose nhật bản có tốt không, giá bao nhiêu?: Mặt nạ mắt Kose Clear Turn Eye Zone Mask chăm sóc chuyên sâu, trị khô, nhăn vùng mắt và khóe miệng. Kose Clear Turn Eye Mask 11 năm liền nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của Kose Cosmeport. [caption id="" align="alignnone" width="387"] Mặt nạ mắt Kose Clear Turn Eye Zone Mask[/caption] Mặt nạ mắt Kose Clear Turn Eye Zone Mask Xuất xứ: Nhật...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Mặt nạ mắt kose nhật bản có tốt không, giá bao nhiêu?: Mặt nạ mắt Kose Clear Turn Eye Zone Mask chăm sóc chuyên sâu, trị khô, nhăn vùng mắt và khóe miệng. Kose Clear Turn Eye Mask 11 năm liền nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của Kose Cosmeport.

mat-na-mat-kose

Mặt nạ mắt Kose Clear Turn Eye Zone Mask

Mặt nạ mắt Kose Clear Turn Eye Zone Mask

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Kose
  • Quy cách: 64 miếng (32 cặp)

Công dụng của sản phẩm

Đôi mắt và khoé miệng là nơi cần chăm sóc đặc biệt nhất, hạn chế tối đa nguy cơ khô da, nhăn da.

Mặt nạ làm đầy vùng mắt và khóe miệng Kosé Clear Turn Moist được bổ sung nhiều dưỡng chất với cải tiến mới so với trước đây. Thành phần trong mặt nạ có chứa hàm lượng Collagen giúp làm đầy và phục hồi vùng da nhăn nheo, nhão, chảy xệ như vùng mắt và khóe môi. Mặt nạ làm đầy Kosé Clear Turn Moist còn giúp dưỡng ẩm, giữ nước và làm làm mờ và sáng dần những bọng thâm, vùng da tối màu.

Da vùng mắt của bạn sẽ trở nên mịn màng mềm mại, căng bóng, giảm ngay mệt mỏi, lấy lại thần sắc sau mỗi lần sử dụng mặt na chống nhăn và làm đầy vùng mắt và môi Kosé và hiệu quả rõ nhất sau 2 – 3 lần sử dụng mỗi tuần.

Nên đọc:  Mặt nạ tự nhiên giúp “đánh bay” quầng mắt hiệu quả

Mặt nạ vùng mắt và khóe miệng Kosé chỉ có tính axít nhẹ, không màu, không mùi và không chứa dầu thích cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng

Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10-15 phút trước khi sử dụng để tăng tính hiệu quả hơn.

Khi cảm thấy khô vùng da mắt và khóe miệng, đắp mặt nạ Kosé Clear Turn Moist lên  trong vòng 10-15 phút. Sử dụng 2-3 lần một tuần.

từ khóa:

  • mặt nạ chống nhăn mắt miệng
  • miếng dán mắt kose
  • mặt nạ mắt kose clear turn eye zone mask review
  • kose clear turn plumping eye zone mask

 

Có thể bạn quan tâm