Kem trị nám h2 của Nhật có tốt không?

Ngày 11/09 năm 2019 | Làm đẹp | Trị Nám - Thâm - Tàn Nhan | Tag:

Kem trị nám H2 của Nhật thành phần Hydrogen tác dụng trị nám nhờ chuyển hóa các sắc tố gây nám thành dạng nước và đào thải ra ngoài cơ thể qua đường mồ hôi. Sản phẩm dạng gel trong suốt, hơi rít rít một chút xong texture tác dụng lên da đến 8 tiếng/ ngày nên nhanh chống mang lại hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. Kem trị nám H2 của Nhật có tốt không? Bao bì: Skin Spot Cream là sản phẩm...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Kem trị nám H2 của Nhật thành phần Hydrogen tác dụng trị nám nhờ chuyển hóa các sắc tố gây nám thành dạng nước và đào thải ra ngoài cơ thể qua đường mồ hôi. Sản phẩm dạng gel trong suốt, hơi rít rít một chút xong texture tác dụng lên da đến 8 tiếng/ ngày nên nhanh chống mang lại hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng.

Kem trị nám H2 của Nhật có tốt không?

Bao bì:

Skin Spot Cream là sản phẩm nội địa Nhật của công ty BC-Link, các thông tin chủ yếu viết bằng tiếng Nhật.
Tuýp kem thiết kế đơn giản, chỉ có chữ xanh trên vỏ nền màu trắng. Cảm giác chung của các sản phẩm skincare Nhật không bóng bảy màu mè, bao bì đơn giản, “nhỏ mà có võ” đấy nhé.
kem tri nam h2 1

Bao bì đơn giản khá thân thiện

** Texture: kem trong suốt, khi massage đều lên da sẽ tạo một lớp gel mỏng hơi bóng và dính.

** Trọng lượng: 10g

kem tri nam h2 2

Chất kem đặc trong suốt, hơi dính

Công dụng phát huy 8 tiếng mỗi ngày

Chúng ta chỉ mất 30 giây để thoa kem lên da, còn Skin Spot Cream hoạt động hết công suất lên tới 8 giờ đồng hồ. Chính vì mỗi ngày, kem đều hoạt động trong 8 tiếng nên thời gian trị nám cũng được rút ngắn hơn hẳn. Chỉ trong vòng 3 tuần, hiệu quả mờ vết nám sẽ thấy rõ.

Nên đọc:  Hướng dẫn dùng viên uống trị nám transamin 500mg

kem tri nam h2 3  

Tình trạng da cải thiện sau 2 tháng, lỗ chân lông nhỏ lại, da sáng dần lên

Lưu ý khi sử dụng

  • Hydrogen được tạo ra khi massage trong môi trường ẩm nên các bạn nhớ dưỡng ẩm cho da trước khi bôi kem. Mặt khác, bạn cần tránh dùng những sản phẩm oil-based và chỉ nên dùng water-based hoặc oil-free toner trước lớp kem này nhé.
  • Để sau 3 tuần đã thấy hiệu quả thì chị mình sử dụng 2 lần/ngày buổi sáng trước lớp trang điểm và tối trước khi đi ngủ. Nếu không quen cảm giác dính dính trên mặt, sau khi massage vừa đủ, bạn có thể lấy khăn mềm lau lại mặt cho lớp màng bám dính phía trên được khô ráo nhé.

Kem trị nám H2 giá bao nhiêu?

Mức giá 320k mình thấy không đắt cho một sản phẩm trị nám mà những loại kem đắt tiền chưa chắc đã có tác dụng chỉ trong khoảng 3 tuần sử dụng.

Mong rằng thông tin này có thể giúp ích các bạn trong công cuộc tìm kiếm sản phẩm trị nám cho bạn cũng như người thân. Đừng quên chia sẻ với chúng tớ những trải nghiệm của các bạn nhé!

từ khóa

  • kem trị nám skin spot cream review
  • h2 hydrogen skin care spot cream
  • kem trị nám skin spot cream 2019
  • kem trị nám nhật h2 hydrogen skin care spot cream
Có thể bạn quan tâm