Kem Vento Vivere có tốt không, giá bao nhiêu?

Kem dưỡng Vento Vivere có tốt không, giá bao nhiêu?: Trong quy trình skincare mỗi ngày, bạn sử dụng những bước nào? Tối nào mình cũng dành rất nhiều thời gian, ít nhất là 30 phút nếu hôm đó lười, dưỡng da là điều không thể thiếu đối với mình. Hôm nào lỡ có đi đâu mà quên không mang dưỡng da thì coi như thôi xong, sáng sau thức dậy mặt thì đổ dâu, môi thì khô khốc, nói tóm lại một ngày...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Kem dưỡng Vento Vivere có tốt không, giá bao nhiêu?: Trong quy trình skincare mỗi ngày, bạn sử dụng những bước nào? Tối nào mình cũng dành rất nhiều thời gian, ít nhất là 30 phút nếu hôm đó lười, dưỡng da là điều không thể thiếu đối với mình. Hôm nào lỡ có đi đâu mà quên không mang dưỡng da thì coi như thôi xong, sáng sau thức dậy mặt thì đổ dâu, môi thì khô khốc, nói tóm lại một ngày thiếu vắng những người bạn này mình như không thể cảm thấy yên tâm.

Kem Vento Vivere có tốt không, giá bao nhiêu?

Kem dưỡng Vento Vivere

Kem dưỡng Vento Vivere có tốt không, giá bao nhiêu?

Quy trình skincare của mình

Quy trình skincare của mình luôn chú trọng làm sạch là điều ưu tiên hàng đầu, làm sạch càng kỹ các bước dưỡng tiếp theo càng thẩm thấu tốt hơn. Nhưng bên cạnh đó, mình cũng rất chú trọng đầu tư cho hộp kem dưỡng thật tốt, sự kết hợp như vậy mới có thể đem lại làn da như ý được. Bài trước mình đã cí bài viết giới thiệu về dòng kem dưỡng Vento Vivere của Thụy Sỹ và các dòng của kem dưỡng này. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn sử dụng kem dưỡng Vento Vivere thật kỹ để các bạn sử dụng có hiệu quả.

Kem dưỡng Vento Vivere gồm 3 dòng

  • Kem dưỡng trắng Vento Vivere White Truffle chiết xuất từ nấm Truffle ở vùng núi Thụy Sỹ.
  • Kem chống lão hóa Vento Vivere Luxe Caviar chiết xuất từ trứng cá tầm.
  • Kem dưỡng Vento Vivere Pearl Rase chiết xuất từ ngọc trai.
  • Các dòng Kem dưỡng angeless legend Vento Vivere Thụy Sĩ

Cách sử dụng kem vento Vivere như sau

Muốn sử dụng kem dưỡng hiệu quả, bạn cần làm sạch thật tốt. Tốt nhất là nên double cleansing nhé. Bạn nên sử dụng dầu, kem, sáp hoặc nước tẩy trang để làm sạch trước. Nếu bạn là người siêng, hãy sử dụng dầu tẩy trang vì nó làm sạch tốt nhất, mặc dù mất thời gian nhũ hóa và nếu không nhũ hóa kỹ thì dễ gây mụn. Tuy nhiên, sử dụng dầu tẩy trang khá được vì nó không gây khô da và cũng giữ ẩm cho da nữa.

Sau khi dùng tẩy trang, hãy sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da nhé các bạn.

Tiếp theo, sử dụng toner cân bằng độ pH cho da ngay, vì khi dùng sửa rửa mặt làm sạch da, tạm thời làm da mất đi độ ẩm, bạn cần dùng toner để cung cấp độ ẩm ngay tức thì cho da.

Sau bước toner, tùy vào nhu cầu của da, bạn hãy sử dụng kem mắt, đặc trị, serum nữa. Nhớ rằng các bước phải cách nhau 3ph nhé. Đắp nhiều lớp mà liên tục da sẽ không thẩm thấu kịp, gây bí tắc lỗ chân lông nữa đó.

Cuối cùng, hãy sử dụng kem dưỡng Vento Vivere để khóa ẩm. Bước này vô cùng quan trọng nhé, kem dưỡng không chỉ cung cấp dưỡng chất cho da mà còn khóa tất cả những dưỡng chất khác trước đó không bị bay hơi, chúng sẽ nằm lại trong da bạn và phát huy tác dụng tối đa.

Khi sử dụng kem dưỡng, bạn hãy sử dụng chiếc thìa chuyên dụng của hãng có trong hộp kem để lấy kem nhé, đừng dùng tay vì như vậy vi khuẩn sẽ dễ xâm nhập vào trong kem làm kem giảm tác dụng. Mỗi lần sử dụng, chỉ lấy một lượng kem bằng hạt đâu thôi, đừng lấy nhiều quá nha, nhiều quá đôi khi cũng không tốt. Trong kem dưỡng Vento Vivere dưỡng chất khá nhiều, bạn dùng nhiều quá dư dưỡng thành ra da sẽ bị bí đó.

Sau khi dùng kem dưỡng xong, mình đi ngủ thôi nào. Một giấc ngủ ngon sẽ làm kem phát huy được hết tác dụng của nó.

Kem dưỡng Vento Vivere có thể sử dụng cho cả buổi sáng và buổi tối nha cả nhà. Cứ yên tâm mà sử dụng thôi nào.

Giá của kem dưỡng Vento Vivere

Đây là một loại kem dưỡng khá đắt đỏ đối với người Việt chúng ta, tuy nhiên, đắt xắt ra miếng nha cả nhà, kem dưỡng Vento Vivere đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời, các khách hàng sử dụng đều không tiếc lời khen đối với dòng kem dưỡng này.

Các dòng kem dưỡng Vento Vivere có giá dao động từ 3.500.000 đến 4.500.000 nghìn đồng. Nếu có điều kiện hãy thử đầu tư và xem hiệu quả của bạn í nhé.

từ khóa

  • kem vento vivere có tốt không
  • kem vento vivere white truffle
  • review kem vento pearl
  • kem vento vivere của nước nào
Có thể bạn quan tâm