Ensure nắp xanh vanilla

SỨC KHOẺ VÀNG CÙNG ENSURE NẮP XANH VANILLA Ensure nắp xanh vanilla Ensure nắp xanh vanilla là nhãn hiệu hàng đầu thường được nhiều bà mẹ tại Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên thế giới nói chung sử dụng rộng rãi. Sản phẩm bỏng tay chất lượng đến từ chính viện nghiên cứu Abbott. Một chuyên gia trị những căn bệnh nan giải như bệnh suy dinh dưỡng và chán ăn. Nếu con bạn là một trong...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

SỨC KHOẺ VÀNG CÙNG ENSURE NẮP XANH VANILLA

Ensure nắp xanh vanilla

Ensure nắp xanh vanilla

Ensure nắp xanh vanilla là nhãn hiệu hàng đầu thường được nhiều bà mẹ tại Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên thế giới nói chung sử dụng rộng rãi. Sản phẩm bỏng tay chất lượng đến từ chính viện nghiên cứu Abbott. Một chuyên gia trị những căn bệnh nan giải như bệnh suy dinh dưỡng và chán ăn.

Nếu con bạn là một trong những trẻ em kén ăn ham chơi thì chắc hẳn rằng bạn đang rất lo lắng. Làm sao để các mẹ quên đi nỗi lo bạc đầu ấy ? Có lẽ Ensure nắp xanh vanilla chính là một sản phẩm có một bước tiến vượt trội có thể giúp các mẹ xoá tan mọi nỗi lo âu.

Ensure nắp xanh vanilla

Nhiều mẹ cho rằng trẻ con biếng ăn là vì chúng ham chơi. Nhưng trên thực tế suy nghĩ đó là hoàn toàn sai. Theo các nhà chuyên gia đinh dưỡng nghiên cứu và chỉ ra rằng việc trẻ biếng ăn là do gia đình từ lúc nhỏ quá kĩ càng trong vấn đề lựa chọn thực phẩm cho trẻ ăn dặm. Người xưa hay câu giàu thì ăn cá ăn thịt nghèo thì húp nước vo nước gạo cũng nuôi trăm cậu chục cô khôn lớn.

Vì thế, Ensure nắp xanh vanilla được coi là dạng sữa bột có bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng theo một liều lượng hợp lí cho theo một công thức đặc biệt bí mật từ hãng Abbott Úc. Chắc chắn với bạn rằng con các mẹ sẽ tăng cân và thèm ăn trong một thời gian ngắn. Bởi Ensure nắp xanh vanilla là dạng sữa nhằm kích thích các vị giác bên trong gai đầu lưỡi, như vậy, cơ thể sẽ lại bắt đầu học hỏi cách thu nạp những chất dinh dưỡng mới.

Ensure nắp xanh vanilla

Theo thời gian, Ensure nắp xanh vanilla sẽ ngấm dần vào cơ thể và trở thành thói quen khiến con bạn không còn cảm thấy chán ăn.

Mỗi ly sữa Ensure nắp xanh vanilla thơm ngon chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như đạm từ thịt cá, chất xơ từ bông cải và các loại rau xanh, chất đường bột từ lúa mạch, kèm theo là các vitamin giúp bổ trợ cho cơ thể con người nhiều năng lượng thiếu hụt.

Ngoài ra, việc kết hợp tổ chức các tổ hợp chất béo lành như PUFA và MUFA thì con bạn sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho một ngày làm việc và học tập nhiều căng thẳng vẫn không sao, đặc biệt loại sữa này không chứa cholesterol vì thế uống mấy cũng không béo phì.Trọng lượng 900gram/ hộp bạn thoả sức uống cả tháng mà không thấy phí.

Ensure nắp xanh vanilla

Sau đây myphamnhats.com xin giới thiệu với các mẹ 6 ưu điểm vượt trội từ Ensure nắp xanh vanilla:

  Ensure nắp xanh vanilla chứa các dưỡng chất oxy hoá, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của con trẻ

  Ensure nguồn dinh dưỡng số 1, giúp cho người mệt thành khoẻ, người ốm thành tròn trịa trong một thời gian ngắn. Khả năng hấp thụ vượt trội.

  Ensure không chứa Lactoxe luten ( Gây ung thư )

  Ensure chứa hơn 24 các loại vitamin phức hợp được với cơ thể, các vi khoáng – vi lượng, hàm lượng axit béo trung hoà giúp cơ thể tiêu hoá nhanh chóng và không cảm thấy ợ chua nhiêu lần.

  Ensure phù hợp sử dụng cho cả trẻ em, ngươi bệnh, sau bệnh, người lớn tuổi.

  Ensure sữa có thể là món thay thế cho các bữa ăn chính trong ngày. Giúp duy trì, tăng cường sức khoẻ khi bệnh và sau bệnh hoặc biếng ăn.

Trọng lượng: 900gram/ hộp.

Xuất xứ: Úc.

Hạn sử dụng: (Bổ sung).

myphamnhats.com

Những lời khuyên khi trẻ biếng ăn

Xem thêm sản phẩm trên Google Plus

Có thể bạn quan tâm