DẦU GỘI VÀ DẦU XẢ OGX THICK AND FULL BIOTIN AND COLLAGEN

Ngày 14/10 năm 2020 | Collagen | Collagen nhật | Tag:

OGX thick and full Shampoo & Conditioner là bộ dầu gội, dầu xả bổ sung collagen và dưỡng chất biotin cứu nguy cho chị em đang gặp phải trường hợp tóc gãy rụng, xơ cứng, hư tổn nặng bởi sự ảnh hưởng của môi trường, hay tiếp xúc với các loại hóa chất trong quá trình làm đẹp như uốn, duỗi, nhuộm,… Là sản phẩm đến từ thương hiệu OGX, bộ dầu gội Biotin and Collagen được sản xuất...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

OGX thick and full Shampoo & Conditioner là bộ dầu gội, dầu xả bổ sung collagen và dưỡng chất biotin cứu nguy cho chị em đang gặp phải trường hợp tóc gãy rụng, xơ cứng, hư tổn nặng bởi sự ảnh hưởng của môi trường, hay tiếp xúc với các loại hóa chất trong quá trình làm đẹp như uốn, duỗi, nhuộm,…

Là sản phẩm đến từ thương hiệu OGX, bộ dầu gội Biotin and Collagen được sản xuất tù nguyên liệu thiên nhiên. Hai thành phần chính Biotin and Collagen giúp chống rụng tóc, kích thích mọc tóc và tạo nên một mái tóc bóng mượt, chắc khỏe.

Dầu gội Kaminomoto medicated shampoo (nhật)

Được sử dụng như một sản phẩm chăm sóc tóc tại các spa, thẩm mỹ viện,… dầu gội, dầu xả Ogx ngày càng được ưa chuộng và nhận được đánh giá tích cực. Với mái tóc hư tổn, gãy rụng hay nhu cầu lựa chọn sản phẩm kích thích mọc tóc thì Thick & Full Biotin & Collagen sẽ mang tới một mái tóc hoàn hảo mà bạn không thể ngờ.

Thành phần dầu gội, dầu xả THICK AND FULL

Tinh chất Collagen, ProVitamin B7 Biotin, Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, cocamidopropyl Hydroxysultaine, Glycol Stearate, Dimethicone,… và các dưỡng chất giữ ẩm cho tóc khác.

Không sử dụng các chất bảo quản như Paraben và chất tạo bọt Sulfates (hai chất có khả năng gây ung thư)

Các thành phần có trong bộ dầu gội và xả đều đạt tiêu chuẩn của cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Công dụng dầu gội OGX Biotin and Collagen

ProVitamin B7 Biotin có trong bộ dầu gội Biotin Mỹ có khả năng dưỡng tóc từ sâu bên trong, tạo sự chắc khỏe cho từng sợi tóc, hạn chế tình trạng gãy rụng.

Collagen được bổ sung sẽ giupscho mái tóc chắc khỏe và dày hơn, tạo sự bồng bềnh, quyến rũ cho bạn.

Hàm lượng protein lúa mì vượt trội giúp cho khả năng hấp thụ dưỡng chát của tóc hiệu quả hơn, đảm bảo mái tóc óng mượt hơn.

Những thành phần khác có trong dầu gội và dầu xả tạo nên độ ẩm, bổ sung và tăng cường hoạt động của các axit amin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của mái tóc.

Không chỉ thế, mái tóc của bạn sẽ được bảo vệ trước những tác động của môi trường, mang đến hương thơi dễ chịu, dài lâu.

Để sử dụng hiệu quả bộ dầu gội, dầu xả Biotin and Collagen bạn nên:

Làm ướt và sử dụng dầu gội Biotin và từ chân tóc đến ngọn tóc.

Massage vòng tròn để các dưỡng chất thấm sâu vào da đầu.

Xả sạch với nước, tốt hơn khi dùng nước lạnh nhé.

Bộ dầu gội OGX Biotin and Collagen

Khách hàng nói gì về bộ dầu gội và xả OGX

“Khi sử dụng sản phẩm dầu gội thông thường, tình trạng hư tổn của tóc do úa trình uốn, nhuộm nhiều lần của tôi không hề được cải thiện mà đôi khi còn khiến tóc rụng nhiều hơn. Thế nhưng, sau khi được một người bạn tư vấn sử dụng bộ dầu gội, dầu xả Thick and Full OGX của Mỹ, sau một tháng tình trạng tóc gãy rụng đã giảm, tôi cảm thấy mái tóc dày và suôn mượt hơn.”

“Sau khi sinh con đầu, anh xã nhà tôi cứ trêu “gái một con trông mòn con mắt, nhưng em thì anh chẳng dám nhìn”. Chả là sau khi sinh, tôi không có thời gian chăm chút cho bản thân nên da dẻ kém sắc, đồng thời mái tóc cũng rối bù, gãy rụng nhiều hơn. Thế nhưng khi biết và dùng bộ dầu gội dầu xả OGX với Biotin và Collagen, mái tóc tôi dài, bồng bềnh, chắc khỏe hơn. Hơn nữa sử dụng đơn giản nên tôi cũng có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, con cái nhiều hơn, kể từ đó cũng không phải nghe anh xã “than thở” nữa.”

từ khoá

 

Có thể bạn quan tâm