Đánh giá Phấn Nước Cushion April Skin Magic Snow Hàn Quốc

Ngày 09/09 năm 2018 | Collagen nhật | Tag:

Em đang dùng Nước Cushion April Skin Magic Snow Hàn Quốc được 2 năm nay rồi ạ, đã thay mất 2 lõi:)) trong dòng phấn nước thì em yêu bạn này với cả lancome nhất. Ưu điểm: thiết kế đẹp mắt, bông có dây xỏ ngón vừa khít 2 ngón tay mình xỏ vào nên dễ dặm phấn.chắc tại em này sinh sau đẻ muộn nên rút dc kinh nghiệm của các anh chị phấn nước đi trước đó.độ chống nắng tốt,lớp phấn...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Em đang dùng Nước Cushion April Skin Magic Snow Hàn Quốc được 2 năm nay rồi ạ, đã thay mất 2 lõi:)) trong dòng phấn nước thì em yêu bạn này với cả lancome nhất.

Ưu điểm: thiết kế đẹp mắt, bông có dây xỏ ngón vừa khít 2 ngón tay mình xỏ vào nên dễ dặm phấn.chắc tại em này sinh sau đẻ muộn nên rút dc kinh nghiệm của các anh chị phấn nước đi trước đó.độ chống nắng tốt,lớp phấn mịn màng, tự nhiên.
em trứng hồng là cover.che phủ trung bình cho hiệu ứng da mịn màng. còn em trứng vàng là natural che phủ thấp hơn nhưng có hiệu ứng căng bóng. với 2 màu là light beige và beige(02)
phấn giữ màu khá lâu,màu tự nhiên.


khuyết điểm: vì độ che phủ thấp nên chỉ phù hợp vs da bạn nào ít khuyết điểm, nền đã mịn sẵn.
còn đối với da có kđiem như thâm, mụn vẫn phải cần sự hỗ trợ của kem che khuyết điểm. 
Tiếp theo là nếu không dưỡng da kĩ trước khi apply hay da bạn nào đã khô sẵn thì đánh lên sẽ bị khô. Đặc biệt với các chị em đang sống ở nước có mùa đông lạnh thì vào thời điểm chuyển mùa như bây giờ thì dùng phấn nước này sẽ hơi khô da. 


Cách khắc phục: xịt khoáng, dưỡng ẩm da, trước khi apply nên dùng kem dưỡng ẩm.or kem lót có độ ẩm tốt .

>>> Xem thêm Phấn Nước Cushion April Skin Magic Snow Hàn Quốc

Nguồn :

    fb San San

    group Japan Skincare & Beauty

Có thể bạn quan tâm