Công nghệ IQOS là gì, thuốc lá IQOS có hại không?

Ngày 09/09 năm 2018 | IQOS | Tag:

Bạn đã thực sự biết đến IQOS là gì chưa hay vẫn còn đang băn khoăn, lo ngại với sự xuất hiện của “em nó”? Trong những năm trở lại đây, dân cư mạng bắt đầu “săn đón” thuật ngữ mới “IQOS là gì”, hoặc “công nghệ IQOS là gì”. Phần nhiều người từ hiếu kì cho đến tò mò mà tìm đến IQOS thuốc lá điện tử, cũng là cách để trải nghiệm với thú vui công nghệ mới thay cho...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Bạn đã thực sự biết đến IQOS là gì chưa hay vẫn còn đang băn khoăn, lo ngại với sự xuất hiện của “em nó”?

Trong những năm trở lại đây, dân cư mạng bắt đầu “săn đón” thuật ngữ mới “IQOS là gì”, hoặc công nghệ IQOS là gì”. Phần nhiều người từ hiếu kì cho đến tò mò mà tìm đến IQOS thuốc lá điện tử, cũng là cách để trải nghiệm với thú vui công nghệ mới thay cho việc hút thuốc truyền thống vốn dĩ đã quá quen thuộc và lỗi thời.

Từ đó, nảy sinh ra hàng nghìn câu hỏi xoay quanh từ khóa tìm kiếm IQOS nên sau đây, mình xin diễn giải “deep” 1 chút về từ khóa IQOS – hiện đang hot nhất trên trang tìm kiếm Google nhé!

Công nghệ IQOS là gì?

bảo hành thuốc lá điện tử IQOS nhat banthiết bị điện tử IQOS

Đây chính là một thiết bị điện tử tinh vi bên trong với lưỡi nung dùng để đốt thuốc lá ở nhiệt độ dưới 350oC, thấp hơn nhiều so với việc bạn đi đốt 600oC nếu dùng thuốc lá truyền thống.

Việc “nung” thuốc ở nhiệt độ thấp giúp giảm tối đa mức độ lan tỏa các chất độc hại trong thuốwc lá, an toàn cho người sử dụng.

Nên đọc:  Các phiên bản thuốc lá IQOS limited edition

IQOS gồm 3 phần chính: Heatsticks (hút thuốc), máy hút (hay còn gọi là tẩu thuốc) và bộ sạc (holder).

Thuốc lá IQOS có hại hay không?

cac vi iqos marllboroThuốc lá IQOS có đủ loại cho các bạn tha hồ lựa chọn

“Cha đẻ” của dòng IQOS cho ra đời sản phẩm công nghệ này bởi quan tâm đến việc “lo ngại việc hút thuốc có hại cho sức khỏe” của hàng triệu người đang sử dụng thuốc lá truyền thống.

Nếu có 10 người hứa hẹn cai thuốc thì đã có 8 người “quay lại con đường cũ thành công” vì không thể chịu đựng sự dày vò khó chịu với những lần lên cơn thèm thuốc.

IQOS sinh ra góp phần tích cực vào việc cai thuốc hiệu quả và hiện tại đã có nhiều người hoàn thành tốt mục tiêu chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, không còn nỗi lo về sức khỏe trong quá trình cai thuốc và ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Vậy, vì sao IQOS ngày càng “lấn sâu” vào trong đời sống của cư dân sành thuốc lá?

Thuốc lá điện tử IQOSThuốc lá điện tử IQOS

Một công nghệ được nhiều người biết đến và sử dụng phải luôn đáp ứng được 2 tiêu chí: thiết thực và tốt cho sức khỏe. IQOS đã và đang làm được những điều đó.

  Nếu như thuốc lá truyền thống “nạp thẳng” 8.000 loại chất độc hại, nicotine vào cơ thể và nhanh chóng lan tỏa qua khói thuốc thì IQOS loại bỏ được hầu như 95% các chất độc hại ấy, bảo vệ sức khỏe người hút và những người xung quanh.

  Thuốc lá điện tử không tạo ra khói “mù mịt”, không mùi hôi gắt, không để lại tàn tro, hoàn toàn phù hợp cho anh chị em làm việc nơi công sở, văn phòng, căn tin, … hoặc những nơi “CẤM HÚT THUỐC”.

  Góp phần “cai thuốc” hiệu quả dành cho những kẻ nghiện thuốc. Với cơ chế hoạt động “hết pin thì sạc” như điện thoại smartphone, IQOS cũng chạy bằng nguồn pin sạc. Sau mỗi lần hút (tầm 2-3 phút/lần), máy báo hiệu tít tít hãy đưa máy vào nguồn sạc thêm năng lượng. Cứ như thế, đồng nghĩa với việc muốn hút nữa thì phải chờ, quãng thời gian giữa mỗi lần hút sẽ được giãn cách và dần dần bạn sẽ quên cơn thèm thuốc.

  Thuốc lá dùng cho IQOS được thiết kế khá ngắn (bằng ½ thuốc lá cũ) nên thời gian hút của bạn cũng được rút xuống theo. Tuy nhiên, nicotine hòa quyện thơm ngon với mùi hương thì không thể nào tả xiết, đặc biệt không để lại mùi “ngái khét” khó chịu, không gây hôi miệng, vàng răng như dòng thuốc lá thông thường.

  Giá cả rất phải chăng, dùng bền và khá hợp “mốt”. Trong quá trình sử dụng, IQOS được nhà sản xuất bảo hành chính hãng.

Nên đọc:  Hướng dẫn sử dụng thuốc lá IQOS Nhật

myphamnhats.com – một trong những store hàng online chuyên cung cấp IQOS chính hãng tại HCM

Mua một sản phẩm tốt đòi hỏi bạn phải tìm đến một nơi “uy tín”. Với truyền thống bán sỉ lẻ hàng chính hãng, myphamnhats.com hi vọng cung cấp cho bạn 1 sản phẩm công nghệ IQOS tốt nhất với giá cả thật cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, myphamnhats.com sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về cách sử dụng cũng như tư vấn nhiệt tình đến người sử dụng yêu thích sản phẩm này.

Những phiên bản siêu hot, màu sắc độc lạ và bảo hành chính hãng cũng luôn được chúng tôi update thường xuyên nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Chúc các bạn tìm được cây IQOS vừa ý!

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm