Collagen Shiseido có tốt không? Collagen Shiseido có những loại nào?

Collagen là thành phần rất quan trọng trong cơ thể, nếu thiếu collagen có thể gây nguy cơ loãng xương cao, ảnh hưởng đến sự phát triển trí não, tăng nguy cơ xơ cứng động mạch,…và đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến làn da, làm da có các dấu hiệu lão hóa, tuổi già. Đôi khi chúng ta phải bổ sung collagen một cách nhanh chóng để khắc phục tình trạng thiếu collagen. Vậy loại Collagen nào thì...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Collagen là thành phần rất quan trọng trong cơ thể, nếu thiếu collagen có thể gây nguy cơ loãng xương cao, ảnh hưởng đến sự phát triển trí não, tăng nguy cơ xơ cứng động mạch,…và đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến làn da, làm da có các dấu hiệu lão hóa, tuổi già.

Đôi khi chúng ta phải bổ sung collagen một cách nhanh chóng để khắc phục tình trạng thiếu collagen. Vậy loại Collagen nào thì tốt, và có những loại nào. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một loại collagen có hiệu quả rất tốt là Collagen Shiseido.

Vậy Collagen Shiseido xuất xứ từ đâu? Collagen có tốt không?

Thương hiệu Shiseido ra đời năm 1872, ban đầu giống một cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây có mặt lần đầu tiên ở Ginza Nhật bản. Cho đến bây giờ, Shiseido là một trong những thương hiệu về công ty sản xuất mỹ phẩm lâu đời nhất trên thế giới.

Collagen Shiseido là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Shiseido Pharmaceutical Co, Ltd – Nhật Bản.

Collagen Shiseido có thành phần chính là collagen được chiết xuất từ cá, bổ sung thêm các loại vitamin khác như B, C, coenzeym và các thành phần khác nữa. Tùy theo các sản phẩm cho từng lứa tuổi, đối tượng khác nhau, nhu cầu về collagen cũng như các chất thì ở mỗi dòng sản phẩm collagen Shiseido hàm lượng các chất chứa trong đó lại khác nhau.

Nên đọc:  Bộ Shiseido Elixir White gồm những gì, giá bao nhiêu?

Có các loại Collagen Shiseido nào?

Collagen Shiseido có 3 dòng sản phẩm chủ chốt như sau:

1. Collagen the Shiseido

Collagen the Shiseido đây là dòng dành cho độ tuổi dưới 30. Ở độ tuổi này da còn khá là trẻ, mới xuất hiện sự lão hóa nhưng chưa nghiêm trọng. Những người trong độ tuổi này khi sử dụng sản phẩm thường có cảm giác không hiệu quả, không thấy khác biệt. Nguyên nhân là do sự suy giảm collagen chưa nhiều, sự biến đổi chưa lớn đến mức có thể dễ dàng nhìn thấy, sản phẩm collagen lúc này chỉ có chức năng giữ gìn, duy trì làn da, lượng collagen cần phải bù đắp vào không lớn. Chính vì thế hàm lượng collagen không nhiều như các sản phẩm sau.

collagen-shiseido-nhat-ban

Collagen the Shiseido dạng nước, dạng viên và dạng bột

Bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể về 3 dòng sản phẩn này ở link bên dưới:

  Collagen the Shiseido dạng viên

  Collagen the Shiseido dạng bột

2. Collagen Shiseido Ex

Sản phẩm Collagen Shisedo Ex dành cho những người trong độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi. Đây là độ tuổi mà sự lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh hơn, các nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn trên gương mặt, tính đàn hồi của da cũng giảm, da khô hơn.

collagen-shiseido-ex-nhat-ban

Collagen Shiseido Ex dạng nước và dạng viên

Bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể về Collagen Shiseido Ex ở link bên dưới:

Nên đọc:  Collagen de happy có tốt không, giá bao nhiêu?

  Collagen Shiseido Ex dạng nước uống

  Collagen Shiseido Ex dạng viên uống

3. Collagen Shiseido Enriched

Những người trên 40 tuổi nên dùng dòng sản phẩm này. Vì trừ 40 tuổi trở đi là lúc sự lão hóa diễn ra nhanh chóng mặt, nếu không gìn giữ, bổ sung collagen sớm thì sẽ rất khó giữ được vẻ trẻ trung cũng như sức khỏe. Collagen Shiseido Enriched có chức năng cải tạo làn da, mang lại sự thay đổi lớn cho cơ thể. Tuy nhiên nếu lượng collagen quá cạn kiệt mà thì việc khắc phục trở nên rất khó khăn.

collagen-shiseido-enriched-nhat-ban

Collagen Shiseido Enriched dạng nước và dạng viên

Bạn có thể xem thêm thông tin cụ thể về Collagen Shiseido Enriched ở link bên dưới:

  Collagen Shiseido Enriched dạng nước

  Collagen Shiseido Enriched dạng viên

Trong từng dòng sản phẩm đó lại chia thành các dạng khác nhau như: Dạng nước, dạng viên và dạng bột.

  Đối với Collagen dạng nước: Ưu điểm là thời gian hấp thu của cơ thể nhanh nhất nhưng vận chuyển lại rất khó khăn và giá cao hơn.

  Đối với Collagen dạng viên: Hấp thu lâu nhất nhưng bù lại dễ sử dụng và bảo quản, có thể dùng ở nhiều nơi, giá mềm.

  Đối với Collagen dạng bột: Hấp thu lâu hơn dạng nước, nhanh hơn một chút so với dạng nước, khi dùng phải pha với nước và giá mềm hơn dạng nước.

Bạn có thể căn cứ vào độ tuổi để xem xét mình nên dùng dòng sản phẩm nào thì hợp sau đó có thể chọn uống loại nào thì vừa với túi tiền bản thân.

Nên đọc:  Những ngôi sao đại sứ hình ảnh của dòng mỹ phẩm SK-II cao cấp
Có thể bạn quan tâm