Chống nắng Shiseido Sunmedic có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Chống nắng Shiseido Sunmedic là dòng sản phẩm chống nắng medicated chỉ bán ở nhà thuốc ở Nhật: chống nắng tốt với chỉ số spf 50, dành riêng cho da nhạy cảm nhé! Thương hiệu Shiseido Shiseido ra đời vào năm 1872 với tiền thân là cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây đầu tiên tại quận Ginza, Nhật Bản và là một trong những công ty mỹ phẩm lâu đời nhất trên thế giới. Một...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Chống nắng Shiseido Sunmedic là dòng sản phẩm chống nắng medicated chỉ bán ở nhà thuốc ở Nhật: chống nắng tốt với chỉ số spf 50, dành riêng cho da nhạy cảm nhé!

Thương hiệu Shiseido

Shiseido ra đời vào năm 1872 với tiền thân là cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây đầu tiên tại quận Ginza, Nhật Bản và là một trong những công ty mỹ phẩm lâu đời nhất trên thế giới.

chong nang sunmedic

Một trong những giá trị thương hiệu tạo nên sức mạnh của Shiseido chính là mang những ứng dụng khoa học hoàn hảo lên làn da phụ nữ.

Hiện nay tất cả sản phẩm của Shiseido đều chiếm được vị trí ổn định trên thị trường và được người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ tin dùng.

Ngày nay, với công nghệ WetForce, Shiseido đã tạo nên cuộc cách mạng trong việc phát triển kem chống nắng. WetForce tăng cường khả năng bảo vệ da khỏi tia UV khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi.

Công nghệ chống nắng SuperVeil-UV 360TM độc quyền từ Shiseido trở nên mạnh mẽ hơn khi làn da tiếp xúc với nước.

sunmedic

Kem chống Nắng shiseido sunmedic màu trắng: giá 450k

Kem chống Nắng shiseido sunmedic màu đỏ( có thêm thành phần q10 dưỡng da): 500k

từ khóa

  • chống nắng shiseido sunmedic 50+ pa+++ nhật bản
  • shiseido sunmedic medicated sun protect spf50+ pa++++
  • sunmedic medicated sun protect spf 50 pa+++
  • review kem chống nắng sunmedic
Nên đọc:  Sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip có tốt không, giá bao nhiêu?

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm