5 cách làm chân mày đẹp tự nhiên hiệu quả nhất

5 cách làm chân mày đẹp tự nhiên hiệu quả nhất: Làm chân mày đẹp tự nhiên-Đẹp một cách tự nhiên đang dần trở thành xu thế làm đẹp bền vững. Nó tạo cho phụ nữ vẻ đẹp bền bỉ, an toàn, nhẹ nhàng trong khi không yêu cầu quá nhiều về các bước chăm sóc. Lông mày cũng là một bộ phận quyết định thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Đôi lông mày đen, nổi bật, tinh tế phù hợp hình...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

5 cách làm chân mày đẹp tự nhiên hiệu quả nhất: Làm chân mày đẹp tự nhiên-Đẹp một cách tự nhiên đang dần trở thành xu thế làm đẹp bền vững. Nó tạo cho phụ nữ vẻ đẹp bền bỉ, an toàn, nhẹ nhàng trong khi không yêu cầu quá nhiều về các bước chăm sóc.

Lông mày cũng là một bộ phận quyết định thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Đôi lông mày đen, nổi bật, tinh tế phù hợp hình dáng khuôn mặt một cách tự nhiên sẽ giúp tổng thể khuôn mặt của bạn trông tinh tế và quyến rũ và truyền cảm hứng hơn.

Thay vì tô vẽ, săm lông mày các kiểu, hãy thử trở lại với hai hàng lông mày truyền thống sẵn có trên khuôn mặt của bạn và tận hưởng sự khác biệt.

Ngay cả khi lông mày của bạn mỏng hay không mọc theo hàng lối mà bạn thích, có một số phương pháp có thể nhanh chóng khắc phục vấn đề này và giúp bạn có chân mày đẹp tự nhiên chỉ trong vài tuần.

Kết quả hình ảnh cho cách làm chân mày đẹp tự nhiên

 

5 cách làm chân mày đẹp tự nhiên hiệu quả nhất

 

Dùng nhíp

Trong mọi trường hợp, chân mày mỏng hay dày, cũng sẽ thình thoảng xuất hiện một vài sợi lông mày mọc không tuân theo hàng lối sẵn có. Chúng mọc ngược hướng, mọc ngoài vùng xương lông mày, xoăn hay dài hơn toàn bộ những sợi lông khác.

Đó là khi bạn cần sử dụng nhíp nhổ lông.

Dùng nhíp và nhẹ nhàng loại bỏ đi những sợi lông mày không mọc theo tổng thể tự nhiên. Hãy yên tâm vì việc nhổ lông mày là cực kỳ dễ dàng, đơn giản, không gây đau đớn cũng không gây tổn thương làn da như bạn thường tưởng tượng.

Điều duy nhất bạn cần chú ý là sử dụng nhíp đối với từng sợi lông một, không nhiều hơn và chỉ dùng loại bỏ những sợi lông không phù hợp, không theo hàng lối và mọc ngược hướng. Hạn chế tối đa việc nhổ lông mày vì nó có thể khiến tổng thể chân mày trông mỏng manh hơn, mất tự nhiên hơn.

Hạn chế cắt tỉa lông mày

Vâng, để có hàng chân mày nhìn đẹp một cách tự nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng kéo cắt tỉa lông mày, cũng hạn chế việc sử dụng dao cạo và tốt nhất là không nên dùng 2 loại dụng cụ này để tạo kiểu lông mày trừ khi thực sự cần thiết.

Cắt tỉa, hay cạo lông mày sẽ khiến lông mày trông mỏng hơn, trong khi việc khôi phục độ dài hay độ dày lông mày sẽ cần thời gian vài tuần sau đó và khá phức tạp.

Trên thực tế, bạn chỉ cần dùng nhíp là đủ để tạo hai hàng chân mày theo đúng phong cách tự nhiên.

Dùng bút chì để trang điểm cho lông mày

Kết quả hình ảnh cho vẽ chân mày

Để có hai hàng lông mày đẹp tự nhiên, bạn không cần dùng bất cứ dụng cụ trang điểm nào khác ngoài bút chì.

Nó cũng chỉ có tác dụng che dấu khuyết điểm tạm thời trên một vùng lông mày nhất định mà thôi.

Ví dụ, trong trường hợp lông mày của bạn có một vùng nhỏ bị khuyết thiếu lông mày, dùng chì nhẹ nhàng kẻ dọc theo hướng mọc lông, cho đến khi vùng khuyết thiếu nhìn như biến mất.

Dùng tinh dầu

Có một số loại tinh dầu đặc biệt hiệu quả trong việc kích thích lông tóc phát triển, và chũng cũng có tác dụng mạnh mẽ đối với lông mày.

Nếu bạn có lông mày mỏng, hoặc có một vùng nhất định trên xương lông mày mọc ít lông hơn những vùng khác, bạn có thể xem xét và sử dụng một số loại tinh dầu dưới đây, bôi lên vùng da ở xương chân mày mỗi ngày một lần cho đến khi độ dày lông mày đạt yêu cầu phù hợp của bạn.

  • Tinh dầu dừa.
  • Tinh dầu oliu
  • Tinh dầu thầu dầu.
  • Tinh dầu hạnh nhân.

Chọn một trong số những loại tinh dầu trên và nên nhớ dầu dừa sẽ khiến lông mày mọc nhanh hiệu quả nhất.

Thay đổi kiểu dáng lông mày

Vẻ đẹp của lông mày nằm ở độ dày, độ đậm và cực kỳ quan trọng là hình dáng tổng thể của lông mày.

Hình dáng của lông mày phụ thuộc lớn vào khuôn xương bẩm sinh của bạn ( vùng xương nhô cao nơi lông mày phát triển ).

Vùng xương này là không thể điều chỉnh được ngoài cách can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên.

Mặc dù bạn không thể điều chỉnh khung xương lông mày, nhưng bạn có thể điều chỉnh những bộ phận khác để thay đổi kiểu dáng lông mày, ít nhất là trong mắt người đối diện.

  • Thay đổi kiểu tóc nơi vùng trán ( tóc mai ): Kiểu tóc mai sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thẩm mỹ khuôn mặt, khi bạn thay đổi kiểu tóc mai, bạn đồng thời cũng tạo ra ảo giác đối với người quan sát về tổng thể khuôn mặt của bạn bao gồm cả lông mày. Điều bạn cần làm là chọn một kiểu tóc mai phù hợp với dáng lông mày đang có.
  • Tỉa lông mày để thay đổi dáng lông mày: Bạn không thể thay đổi khung xương lông mày, nhưng bạn có thể quy hoạch không gian cho lông mày phát triển. Bạn có thể quyết định lông mày dày hay mỏng, lông mày dài hay ngắn, lông mày cong hay thẳng, dấu sắc hay dấu huyền… Tất cả chỉ cần thông qua việc cắt tỉa kỹ càng lông mày hàng ngày.

Nếu bạn muốn học kẻ lông mày với các bước chi tiết hơn, bạn có thể tham k

từ khóa

  • cách làm lông mày mọc nhanh tự nhiên
  • cách làm lông mày rậm và đen cho nam
  • cách làm lông mày mọc theo ý muốn
  • cách làm lông mày mọc nhanh bằng hành tây
Có thể bạn quan tâm