Cặp ion Vitamin C và ion Tranexamic Acid có tốt không, giá bao nhiêu?

Màu của da được quyết định bởi chất hắc tố gọi là melanin. Hắc tố này được tạo ra từ tế bào hắc tố gọi là melanocyte, nằm phân bố rải rác ở lớp đáy của thượng bì. Người có làn da mặt bị nám thì melanin bị tích tụ nhiều và có kích thước lớn. Để ức chế sự hình thành và phát triển của sắc tố melain, người ta đã tiến hành rất nhiều cuộc nghiên cứu và tìm ra rằng:...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Màu của da được quyết định bởi chất hắc tố gọi là melanin. Hắc tố này được tạo ra từ tế bào hắc tố gọi là melanocyte, nằm phân bố rải rác ở lớp đáy của thượng bì. Người có làn da mặt bị nám thì melanin bị tích tụ nhiều và có kích thước lớn. Để ức chế sự hình thành và phát triển của sắc tố melain, người ta đã tiến hành rất nhiều cuộc nghiên cứu và tìm ra rằng: vitamin C và tranexamic acid có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc điều trị nám.

Công dụng của  ion Vitamin C và Tranexamic Acid

Năm 1998, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, acid tranexamic có khả năng ức chế việc tia UV gây hoạt hóa plasmin trong tế bào sừng bằng các ngăn việc liên kết của plasminogen với tế bào sừng, kết quả làm giảm acid arachidonic tự do và có khả năng làm giảm bớt sự hình thành PG2 và làm giảm hình thành nám trong các tế bào sắc tố.

4 viên uống trị nám tàn nhang của Nhật tốt nhất 2020 hot

Vitamin C (hay ascorbic acid) là một vitamin tan trong nước cần thiết cho sự tăng trưởng, sửa chữa và bảo trì các mô cơ thể khác nhau, được dùng trong nhiều sản phẩm uống trị nám hiện nay.

Myphamnhats.com sẽ giới thiệu đến bạn bộ đôi sản phẩm này của đất nước Nhật Bản. Điều đặc biệt là nó không phải ở dạng lỏng thông thường, mà nó ở dạng bột đông khô nhé cả nhà.

Cặp ion Vitamin C và ion Tranexamic Acid đặc trị nám siêu hiệu quả

Các bạn có biết lý do tại sao hãng lại sản xuất dạng bột không? Bởi vì vitamin C là chất rất tốt cho da nhưng không bền vững trong môi trường, thường thì các sản phẩm của vitamin C phải bảo quản lạnh mới có thể sử dụng được lâu. Ở dạng serum cũng khó hấp thụ vào da. Do đó mỗi lần dùng Vitamin C người ta phải điện di để tạo ra các ion C để đẩy C vào ( vì cơ thể như điện trở mang điện tích -), nhưng khi ở dạng ion C + thì Vitamin C rất bền vững và có thể hấp thu 100% vào da.

Kết hợp với bột Tranexamic Acid + sẽ làm cho hiệu quả của Tranexamic Acid trong làm trắng da, điều trị nám sạm, tăng lên gấp đôi do 2 cái dẫn truyền để tăng cường hiệu quả của nhau.

Sản phẩm còn giúp làm sáng da, đều màu da, xóa sạch vết thâm vô cùng hiệu quả. Có tác dụng hiệu quả hơn nhiều so với vitamin C ở dạng serum.

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi lần dùng lấy mỗi loại bột bằng hạt gạo nhỏ. Trộn đều với serum hoặc kem dưỡng vào trong lòng bàn tay, đánh tan rồi bôi lên mặt. Bôi liên tục 1 tháng để hiệu quả nhất.

Xem thêm: Viên uống trị nám transino hàng đầu nhật bản

Từ khóa:

Cặp ion Vitamin C và ion Tranexamic

Trị nám hiệu quả

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm