Cách sử dụng sụn vi cá mập Nhật Bản hiệu quả nhất

Sụn vi cá mập là sản phẩm được chiết xuất từ vây cá mập, hàm lượng chondroitin cao, calcium và collagen nguyên chất tác dụng tốt cho mắt, xương khớp nói chung. Sụn vi cá mập chứa thành phần gì? Viên uống sụn vi cá mập được điều chế dạng viên, các sản phẩm thông thường có hàm lượng 750mg nguyên chất, hoặc 300mg cùng một số dưỡng chất. Viên uống có nguồn gốc từ cá. Hàm...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Sụn vi cá mập là sản phẩm được chiết xuất từ vây cá mập, hàm lượng chondroitin cao, calcium và collagen nguyên chất tác dụng tốt cho mắt, xương khớp nói chung.

Sụn vi cá mập chứa thành phần gì?

  • Viên uống sụn vi cá mập được điều chế dạng viên, các sản phẩm thông thường có hàm lượng 750mg nguyên chất, hoặc 300mg cùng một số dưỡng chất.
  • Viên uống có nguồn gốc từ cá.
  • Hàm lượng Chondroitin cao, chính là mô liên kết, glycosaminoglycan, chất đạm, calcium và collagen.
  • Viên uống sụn vi cá mập chứa nhiều khoáng chất, đặc biệt là canxi và phốt pho.

sun vi ca map 0

Cách sử dụng uống sụn vi cá mập ĐÚNG CÁCH

Sụn vi cá mập là một thực phẩm chức năng, chính vì vậy, bạn cần tuân thủ liều lượng và sử dụng theo đúng yêu cầu nhà sản xuất khuyến cáo để mang lại hiệu quả cao nhất. Không bỏ dỡ giữa chừng, không uống quá liều.

Liều lượng:

Liều lượng sử dụng tùy vào từng từng sản phẩm nhất định, thường có 2 loại sụn vi cá mập. Một loại chứa hàm lượng thấp (300mg) bạn dùng < 6 viên/ngày, và một loại hàm lượng cao (750mg) bạn dùng 2-3 viên mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng liều lượng phù hợp nhất với thể trạng sức khỏe.

Tuyệt đối không uống quá liều, tránh gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời điểm uống

Sụn vi cá mập hay bất kỳ thực phẩm bổ sung nào cũng đều được khuyến cáo thời điểm nên uống để nó phát huy tối đa hiệu quả. Với sản phẩm chiết xuất từ sụn vi cá, bạn nên sử dụng trong hoặc ngay sau khi ăn nhé!

Đối tượng sử dụng sụn vi cá mập

Sụn vi các mập thiết kế dành cho người lớn trên 18 tuổi, đây là thực phẩm bổ sung chứ không phải là thuốc điều trị, và hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Những người có vấn đề về xương khớp hoặc các bệnh suy giảm thị lực. Người bị ung thư cũng nên bổ sung sụn vi cá mập để ngăn chặn sự phát triển của tế bào, khối u.

Đối tượng không được sử dụng sụn vi cá mập

Sụn vi cá mập không dành cho trẻ em

Phụ nữ muốn có thai, đang mang thai hoặc cho con bú

Người có nhu cầu tăng sinh mạch để phát triển, lành vết thương

Người bị tai biến, tim mạch, bệnh nhân mới phẫu thuật

Bệnh nhân bị phỏng nặng

Vận động viên cần phát triển cơ bắp

Bệnh nhân tiểu đường (vì sụn vi cá mập có thể thay đổi lượng đường huyết, khó kiểm soát lượng đường trong máu).

Không dùng cho những người bị dị ứng với cá, hải sản.

Những người đang sử dụng thực phẩm bổ sung canxi, hoặc đang dùng thuốc điều trị khác cần hỏi ý kiến chuyên gia để có lời khuyên bổ ích trước khi sử dụng.

Sụn vi cá mập loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sụn vi cá mập, phổ biến là nhập khẩu từ Úc và Nhật Bản. Hai thương hiệu sụn vi cá nổi tiếng, uy tín, và chất lượng cao đó là Aussia của Úc và Orihiro của Nhật Bản. Các sản phẩm của hai hãng này đều chứa hàm lượng sụn vi cá mập nguyên chất chọn lọc từ những chú cá mập khỏe mạnh ở vùng biển sạch, quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, không chứa các chất hóa học có hại.

từ khóa

  • thực phẩm chức năng sụn vi cá mập của nhật
  • sụn vi cá mập của nhật loại nào tốt
  • tác dụng phụ của sụn vi cá mập
  • cách sử dụng thuốc sụn vi cá mập

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm