Cách sửa lỗi đèn đỏ máy IQOS & lưu ý khi sử dụng máy IQOS

Cách sửa lỗi đèn đỏ máy IQOS & lưu ý khi sử dụng Máy hút thuốc IQOS có thể là vật bất ly thân của mấy anh chàng nghiện thuốc. Không phải lâu lâu mới hút mà là sử dụng thường xuyên mỗi ngày & mỗi ngày nhiều lần. Đặc trưng của việc hút thuôc là sẽ sinh ra khói là đương nhiên nên ít nhiều sẽ làm máy bạn bị dơ nếu ta không vệ sinh thường xuyên ít nhiều có thể gây ra những...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Cách sửa lỗi đèn đỏ máy IQOS & lưu ý khi sử dụng

Máy hút thuốc IQOS có thể là vật bất ly thân của mấy anh chàng nghiện thuốc. Không phải lâu lâu mới hút mà là sử dụng thường xuyên mỗi ngày & mỗi ngày nhiều lần.

Đặc trưng của việc hút thuôc là sẽ sinh ra khói là đương nhiên nên ít nhiều sẽ làm máy bạn bị dơ nếu ta không vệ sinh thường xuyên ít nhiều có thể gây ra những tình trạng lỗi nhẹ không mong muốn như là:

  Lỗi tẩu IQOS bị “đèn đỏ” => sạc IQOS bị “đèn đỏ”

Làm lại nhiều lần, nếu không được nữa thì cách đơn giản là reset máy.

 

 

  Lỗi sạc IQOS bị “đèn đỏ”

Trong trường hợp này là do phần tiếp xúc điện của tẩu với sạc bị dơ, bụi bặm nên dẫn đến ko tiếp xúc điện. Máy sạc không được nên báo lỗi đèn đỏ. Mình chỉ cần lau sạch phần tiếp xúc điện giữa tẩu & sạc là được nhé.

 

  Thuốc không nhét được vào tẩu IQOS

Khi thuốc không nhét được vào tẩu hoặc khó vào hết có thể là do bị kẹt tàn thuốc cũ, bụi, khói bám lại nhưng mình không vệ sinh dẫn đến phần tiếp xúc có thể bị chảy nhựa, nếu nặng. Trong trường hợp này bạn nên vệ sinh tẩu cho sạch.

Trường hợp khác là thuốc vấn chặt quá, thì có mẹo như clip bên dưới. Bạn tháo ra, cho thuốc vào kế đó là ấn tẩu vào khớp là được nhé.

Nên đọc:  Máy massage mặt HADA CRIE N3000 Nhật Bản

 

  Lỗi tẩu IQOS bị “đèn đỏ”

Sau khi đóng mở nhiều lần & reset thì máy hoạt động bình thường.

Đây là cận cảnh của máy IQOS 2.4 Plus – mẫu mới nhất 2018.

 

 

  Đập hộp máy IQOS 2.4 Plus tại Nhật Bản

 

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm