Bột lúa mạch GRASS BARLEY

Ngày 14/10 năm 2020 | Collagen nhật | Tag:

Bạn có từng nghe đến Cỏ lúa mạch Grass Barley ? Nếu chưa từng thì để mình giới thiệu cho bạn biết !  Barley đươc trồng trên vùng cao nguyên, khí hậu lạnh nên không bị các loài sâu bọ, nấm mốc tấn công. Cỏ lúa mạch thật ra là lá non của cây lúa mạch, nên có giá trị dinh dưỡng rất cao và được biết đến như một thực phẩm thiên nhiên hoàn hảo nhất, là sự kết hợp của các vitamin,...

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Bạn có từng nghe đến Cỏ lúa mạch Grass Barley ?

Nếu chưa từng thì để mình giới thiệu cho bạn biết ! 
Barley đươc trồng trên vùng cao nguyên, khí hậu lạnh nên không bị các loài sâu bọ, nấm mốc tấn công. Cỏ lúa mạch thật ra là lá non của cây lúa mạch, nên có giá trị dinh dưỡng rất cao và được biết đến như một thực phẩm thiên nhiên hoàn hảo nhất, là sự kết hợp của các vitamin, khoáng chất và enzyme, canxi, beta carotene, sắt, magiê, chất diệp lục, chất xơ …

bot grass barley

Cỏ lúa mạch là nguồn cung cấp hầu hết các amino acid chính của cơ thể, nó cũng chứa các chất sinh tố nhóm B ( B1-B6-B12 ), C,A,D,E,K, folic acid và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm.

Cỏ lúa mạch chứa lượng Calcium gấp 11 lần hơn trong sữa bò, chứa chất sắt gấp 5 lần hơn trong rau spinach, chứa vitamin C gấp 7 lần hơn trong nước cam, và chứa nhiều vitamin B12 vốn rất quan trọng với những người theo chế độ ăn kiêng !

Bột lúa mạch GRASS BARLEY 100% chiết xuất từ mầm lúa mạch tinh khiết, không phụ gia, chất bảo quản la thực phẩm chức năng từ thiên nhiên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, khoáng chất vitamin  ,enzyme, canxi, beta carotene, sắt, magiê, chất diệp lục, chất xơ.Bột lúa mạch nhật bản có Vị ngon,béo mát lành, dễ uống,co thể pha với nhiều loại nước uống khác, có tác dụng làm đẹp, tăng cường sức khỏe, thải lọc các độc tố trong cơ thể.

Có thể bạn quan tâm