Top thuốc cai thuốc lá của Nhật tốt nhất 2021 hot

Nước súc miệng cai thuốc lá, kẹo ngậm cai thuốc lá và Thuốc lá điện tử Nhật Bản IQOS là những sản phẩm thuốc cai thuốc lá/ sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá của Nhật tốt nhất Châu Á 2021 hot. 1/ Kẹo ngậm cai thuốc lá của Nhật Có một cách để bạn có thể từ bỏ thuốc lá dễ dàng hơn đó là kẹo ngậm cai thuốc lá của Nhật. Nói đến đây có lẽ chúng ta có thể hình dung ít nhiều...

    Bài viết cùng chủ đề

Mỹ phẩm Nhật, thực phẩm chức năng Nhật chính hãng giá tốt

Nước súc miệng cai thuốc lá, kẹo ngậm cai thuốc lá và Thuốc lá điện tử Nhật Bản IQOS là những sản phẩm thuốc cai thuốc lá/ sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá của Nhật tốt nhất Châu Á 2021 hot.

1/ Kẹo ngậm cai thuốc lá của Nhật

Có một cách để bạn có thể từ bỏ thuốc lá dễ dàng hơn đó là kẹo ngậm cai thuốc lá của Nhật. Nói đến đây có lẽ chúng ta có thể hình dung ít nhiều về sản phẩm này. Nói nôm na, trong thành phần của kẹo sẽ có những hợp chất tốt mà khi nhai và hòa tan vào cơ thể sẽ có tác dụng trong việc hạn chế việc thèm thuốc và dẫn đến cai thuốc hiệu quả. Chúng ta cùng đi sâu vào phân tích sản phẩm này hơn:

Top 3 sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá của Nhật tốt nhất hiện nay, review+ giá bán

Thành phần

Sản phẩm kẹo cai thuốc lá có chứa thành phần chiết xuất từ thảo mộc, kim thông, lúa gạo, có chứa thành phần axit γ-aminobutyric, vitamin C, bột cà phê và cây rosacea.

Không chứa chất bảo quản và đặc biệt là không đường và chất tạo màu.

Công dụng của kẹo

Sản phẩm kẹo cai thuốc lá có tác dụng làm giảm ham muốn của bệnh nhân. Các thành phần có trong kẹo khi hòa tan trong khoang miệng sẽ phản ứng với thành phần của thuốc lá cho người nhai kẹo có cảm giác chán thuốc và cảm nhận được mùi vị của thuốc không còn ngon lành nữa.

Các thành phần được chiết xuất từ thảo dược Nhật Bản sẽ tạo cho người ăn cảm giác ngon ngọt và không có cảm giác như đang nhai một loại thuốc, đồng thời tạo hứng thú thèm nhai và có thể ăn lâu dài tới khi ngưng hút thuốc hẳn.

Mỗi khi thèm thuốc, hãy nhai 1 viên, ngay lúc đó kẹo sẽ phát huy tác dụng và khi bạn hút thuốc, sẽ cảm thấy ngán và cứ như thế theo thời gian, việc bỏ thuốc không còn khó khăn nữa.

Cách sử dụng

Nhai kẹo bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thèm thuốc.

Khi nhai, hãy di chuyển kẹo cai thuốc lá này quanh các vùng miệng để các thành phần hợp chất được hòa tan đều trong nước bọt quanh khắp các vùng miệng.

Nhai 3-4 lần đến khi bạn cảm giác cay và không ham muốn hút thuốc nữa.

Hạn chế hoặc tốt nhất không nên sử dụng nếu bạn không hút thuốc hoặc chỉ mới hút trong thời gian ngắn.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn không nên ăn hoặc uống bất kể thứ gì trước khi nhai kẹo để tránh ảnh hưởng đến việc hòa tan của kẹo trong miệng.

Bởi kẹo có vị cà phê nên chắc chắn người sử dụng có thích ăn và việc cai thuốc lá sẽ dễ dàng hơn.

Hãy lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng và mua hàng đúng nơi để có thể nhanh chóng cai thuốc lá hiệu quả.

Xuất xứ: Nhật Bản

Công ty sản xuất: Hãng dược phẩm Osuda

Quy cách: Dạng gói

2/ Thuốc lá điện tử Nhật Bản IQOS

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Philip Morris

Top 3 sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá của Nhật tốt nhất hiện nay, review+ giá bán

Sử dụng sản phẩm này sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến người xung quanh

Cái tên cuối cùng trong bộ sản phẩm cai thuốc lá được chúng tôi giới thiệu đó chính là thuốc lá điện tử IQOS. Chắc cũng khá nhiều người nghe qua về thuốc lá điện tử nhưng chắc hẳn không nhiều người biết được thông tin về nó. Để dễ hơn thì chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích sản phẩm này.

Thuốc lá điện tử IQOS là gì?

Việc hút thuốc lá truyền thống là một thói quen nhưng đây lại là một thói quen xấu và người khác có thể có ánh nhìn khác về bạn khi bạn phì phèo điếu thuốc trên tay. Việc từ bỏ thuốc lá như một điều khó khăn, nhưng điều đó thật dễ dàng khi bạn sử dụng IQOS – một văn hóa hút thuốc thời hiện đại.

Đây là một trong những phát minh cực tiện lợi và mang tính cách mạng xuất xứ từ Nhật và có hiệu quả trong việc hỗ trợ nhiều người trong việc từ bỏ thuốc lá. Các thành phần có trong sản phẩm sẽ giúp người nghiện thuốc truyền thống có thể thỏa cơn thèm và tập quen dần với sản phẩm hiện đại này.

Thành phần

IQOS được tạo nên bởi 3 thành phần chính đó là điếu thuốc lá Heets, tẩu IQOS và bộ sạc. Cấu tạo bên trong IQOS là các mạch điện tử được thiết kế tinh vi, ngoài ra điếu thuốc IQOS của sản phẩm này cũng đặc biệt nhờ thành phần pha trộn của nó đã loại bỏ được hoàn toàn các thành phần độc hại có trong những điếu thuốc lá truyền thống.

Cách sử dụng

Để sử dụng, bạn cắm điếu thuốc vào tẩu, bật nút, tại đây, các thiết kế bên trong tẩu sẽ có nhiệm vụ đốt nóng thuốc lên. Điểm đặc biệt ở IQOS là thuốc sẽ được đốt ở nhiệt độ 350 độ C, thấp hơn nhiều so với 600 của các lại thuốc lá thông thường. Tất nhiên rồi, nhờ cơ chế đốt nóng hiện đại hơn, thì điếu thuốc này sẽ tạo ra ít tro và ít khói hơn, làm giảm được độ khét cũng như những mùi khó chịu thường gặp ở các lớp khói đặc của thuốc lá truyền thống.

Tẩu điện IQOS sẽ được cung cấp điện từ một bộ sạc. Bộ sạc này được thực hiện qua việc kết nối với đầu USB, chỉ cần 30 – 40 phút là có thể đầy và sử dụng nó để sạc cho tẩu 70-80 lần.

Khi sử dụng IQOS thì bạn sẽ cảm nhận được mùi vị thơm nồng trong từng làn khói mỏng ứng với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với sở thích hưởng thụ của bạn như: vị bạc hà mát lạnh, vị nicotine dạng nhẹ, vị bạc hạ mạnh mẽ và vị mộc truyền thống…

Sản phẩm được thiết kế một bộ làm sạch riêng và việc tuổi thọ của sản phẩm bạn sử dụng dài hay ngắn phụ thuộc vào việc vệ sinh, chăm sóc cho bảo bối của bạn như thế nào.

Công dụng

– Bạn sẽ bỏ được việc sử dụng thuốc lá truyền thống gây hại cho sức khỏe.

– Sử dụng sản phẩm này sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến người xung quanh.

– Việc bạn cầm một điếu thuốc điện tử IQOS trên tay cũng thể hiện đẳng cấp của bạn.

3/ Nước súc miệng cai thuốc lá của Nhật

Việc hút thuốc rất dễ còn từ bỏ nó rất khó nhưng lại có những sản phẩm ra đời để giúp người hút thuốc thực hiện nó dễ dàng hơn đó là sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá. Thoạt nghĩ sẽ rất khó hình dung về những thứ mà sản phẩm này có thể mang lại.

Xét về thành phần thì hầu hết các sản phẩm này đều được tạo nên bởi các lại thảo dược. Khi sử dụng, các thành phần này sẽ phản ứng với Nicotine có trong khói thuốc và làm mất đi vị ngon của thuốc đồng thời vị cay, the sẽ là ức chế sự ham muốn và thèm thuốc giúp cho bệnh nhân quên đi cảm giác muốn hút.

Ngoài ra nước súc miệng này còn có thể cải thiện được các tình trạng như mùi hôi miệng, sạch miệng và các vấn đề liên quan đến răng miệng do việc nghiện thuốc lá gây nên.

Có rất nhiều sản phẩm nước súc miệng cai thuốc ra đời, tùy theo cách pha chế, hàm lượng cũng như đối tượng sử dụng khác nhau mà thời gian để có thể hoàn toàn cai thuốc là khác nhau. Tuy nhiên việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi mua cũng là điều rất quan trọng, bởi khi mà nhu cầu về một sản phẩm càng cao sẽ kéo theo rất nhiều hiệu ứng theo sau, đặc biệt là hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Hãy thật thận trọng để có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhằm sớm từ bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, gia đình và chính cả bản thân bạn.

Lí do nên cai thuốc lá

“Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe” đây chính là lời kêu gọi nổi tiếng mà bạn có thể bắt gặp nó ở khắp nơi. Chính vì thế, nếu bạn đang sử dụng chất gây nghiện này, hãy từ bỏ nó và sử dụng những cách cai thuốc lá hiệu quả được kể trên.

Vì một môi trường sống lành mạnh, hãy bỏ thuốc lá!

***
Các loại thuốc lá điện tử Nhật 2021 hot

từ khóa

  • kẹo cai thuốc lá nhật bản bao nhiêu viên
  • kẹo cai thuốc lá nhật có bao nhiêu viên 2021
  • kẹo cai thuốc lá thảo mộc nhật bản
  • viên ngậm cai thuốc lá

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm